“Yêu râu xanh” cuối cùng trong vụ hiếp dâm tập thể bé gái đền tội sau10 năm lẩn trốn,

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi cùng huyện, đã rồi lấy vợ, sinh con. Nhưng sau , tên “” này vẫn phải đền tội bằng bản án 16 năm tù giam.

Sáng 7/5, TAND tỉnh đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Đức Hùng (SN 1981, xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa, ) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 21h ngày 10.8.2005, Trần Đức Hùng cùng Nguyễn Văn Mão (SN 1986) và Bùi Văn Toàn (SN 1988, cùng trú tại xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa) rủ nhau đi chơi đêm. Đến đoạn đường nối liền hai xã Hoằng Thành và Hoằng Châu thì gặp hai cháu M và cháu H (cùng SN 1991, trú tại xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa) đèo nhau trên xe đạp. Thấy đường tối lại vắng vẻ nên cả ba tên chặn trước đầu xe cháu M và H để trêu ghẹo.

Trong lúc bọn chúng đang trêu ghẹo hai cháu thì anh Nguyễn Văn Nam (xã Hoằng Châu) đi ngang qua đấy. Thấy vậy, anh Nam can ngăn đồng thời bảo cháu M chạy về làng gọi người ra giúp đỡ. Sau khi M chạy đi, anh Nam tiếp tục can ngăn nhưng không được nên cũng chạy về làng để gọi người. Lúc này, còn lại mình cháu H nên bị tên Hùng ôm ngang thắt lưng kéo vào ruộng vừng bên đường.

1399528511 hiep dam1 Yêu râu xanh cuối cùng trong vụ hiếp dâm tập thể bé gái đền tội sau10 năm lẩn trốn,

Bị cáo Trần Đức Hùng trước vành móng ngựa.

Hùng bảo Mão và Toàn khiêng cháu H xuống khu đất trống cách đường chừng 30 mét nhằm thỏa mãn thú tính. Sau đó, Toàn sợ quá nên đã lấy xe đạp về trước, còn Mão ở lại giữ chân cháu H để giúp Hùng thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc chúng đang giở trò với cháu H thì người dân trong làng chạy ra hô hoán và dùng đèn pin rọi tìm. Thấy vậy, Hùng, Mão bỏ chạy xuống cánh đồng lúa và trốn về nhà mà không kịp mang theo quần dài.

Toàn và Mão bị bắt ngay sau khi gây án, còn Trần Đức Hùng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Năm 2006, TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt Bùi Văn Toàn 7 năm tù giam và Nguyễn Văn Mão 13 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Hiện tại, Toàn đã chấp hành xong án phạt, còn Mão vẫn đang bị giam giữ.

Về phần Trần Đức Hùng, sau khi bỏ trốn khỏi nơi cư trú, cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã. Sau nhiều năm lang bạt lẩn trốn, đến năm 2007 Hùng chung sống như vợ chồng với chị Đỗ Thị Nguyệt tại phường Long Hưng, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và có với nhau 2 con gái. Trong quá sinh sống tại đây, Hùng không khai báo tạm trú và cũng không đăng ký kết hôn. Y những tưởng đã thoát tội, song đến ngày 16.1 y đã phải tra tay vào còng.

Theo Hoài Thu – Hồng Đức (Dân Việt)

300x250 Yêu râu xanh cuối cùng trong vụ hiếp dâm tập thể bé gái đền tội sau10 năm lẩn trốn,

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>