Xin ”đểu” bất thành, băng cướp nghiện game đâm chết nạn nhân

Ty Huu Doc Ngoc

Vừa tốt nghiệp cử nhân một trường cao đẳng, nam thanh niên đã bị một băng giết chết tại một bãi đất vắng người khi nhóm này xin ”đểu”.

Ngày 8/4, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt (SN 1993, ngụ quận 12) tù chung thân, Nguyễn Văn Hải Phương (SN 1991, quê Gia Lai) 28 năm tù về 2 tội . Liên quan đến vụ án, 4 bị cáo khác bị phạt tù từ 2 năm tù cho hưởng án treo đến 6 năm tù về tội .

băng cướp nghiện game đâm chết nạn nhân">1396950688 giet chet1 Xin đểu bất thành, băng cướp nghiện game đâm chết nạn nhân

Băng cướp nghiện game tại tòa

Do thiếu tiền chơi game nên nhóm này tụ tập, bàn kế hoạch đi tìm những đôi tình nhân ngồi tâm sự tại các bãi đất trống vắng người qua lại để cướp tài sản. Sau khi thống nhất, tối 22-10-2012, Em mua dao thủ sẵn rồi cả bọn đến bãi đất thuộc phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 để “xin đểu”.

Thấy anh N.N.V. (vừa tốt nghiệp cao đẳng, quê Bình Thuận) đang ngồi tâm sự với bạn gái trên xe máy, Phương cùng đồng bọn xông đến cầm cây và dao dọa: “Cho xin ít tiền”. Anh V. năn nỉ và nói không có tiền thì một tên trong băng cướp lục túi; nạn nhân giằng co, xô đẩy với nhóm này.

Lúc này, phát hiện có người đang đi xe máy đến, Phương ra lệnh: “Đâm lẹ đi rồi dọt!”. Nghe vậy, Em đâm một nhát vào người anh V. nhưng vẫn không cướp được tài sản. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trước khi nhập viện.

Sau khi công an điều tra đã bắt Nguyễn Văn Hải Phương. Các tên đồng bọn đã ra đầu thú ngay sau đó.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)

300x250 Xin đểu bất thành, băng cướp nghiện game đâm chết nạn nhân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>