Xiết cổ bà chủ tiệm game để quỵt tiền chơi game

Ty Huu Doc Ngoc

Do thiếu 6 triệu đồng tiền chơi game, Lê Trung đã lên kịch bản bằng cách dùng dây điện đến chết để quỵt nợ.

Chiều 21/3, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã đình chỉ xét xử, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Lê Trung (SN 1987, quê Long An) về tội giết người, .

Liên quan đến vụ án, tòa bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm đối với 2 bị cáo Lê Đô (SN 1984, anh trai Trung) 15 tháng tù và Trần Minh Thu (SN 1992, quê Long An) 12 tháng tù về tội che giấu tội phạm.

Theo án sơ thẩm, Trung thường chơi game tại tiệm nét do chị Nguyễn Thị Kim Hà làm chủ và thiếu chị 6 triệu đồng tiền game. Ngày 14-10-2012, chị Hà đòi tiền thì Trung trả lời “Không có tiền, để từ từ đi làm có tiền sẽ trả”.

1395708285 giet nguoi1 Xiết cổ bà chủ tiệm game để quỵt tiền chơi game

Chỉ vì muốn quỵt 6 triệu đồng mà Trung đã giết người man rợ giữa đêm khuya

Túng quẩn, Trung đã nảy sinh ý định giết chị Hà để quỵt nợ. Chiều 17-10-2012, Trung nghĩ giết chị Hà bằng cách sẽ chơi game đến khi mọi người về hết, còn mình Trung trong tiệm và lúc này y sẽ ra tay dùng dây điện xiết cổ chị.

Thực hiện ý định, Trung ngồi đồng trên máy tính luyện game đến 2 giờ khuya. Lúc này trong tiệm chỉ còn mình Trung nên y đã dùng dây điện quấn vào cổ nạn nhân rồi kéo về phía sau. Nạn nhân ngộp thở giẫy dụa làm ngã ghế, lúc này hung thủ tiếp tục bóp cổ nạn nhân đến chết.

Sau khi gây án, Trung về nhà kêu cha ruột chở đi trốn. Sau này cha bị cáo Trung bị bệnh tâm thần, hiện đang được điều trại tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mặc dù biết em trai mình giết người nhưng anh trai vẫn cho tiền Trung tiêu xài mà không tố giác. Bị cáo Thư biết Trung giết người nhưng được Trung dặn dò không được tiết lộ và không tố giác nên cũng bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo P.Dũng (Người lao động)
300x250 Xiết cổ bà chủ tiệm game để quỵt tiền chơi game

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>