Xét xử kẻ cuồng yêu giết người yêu tại quán cơm

Ty Huu Doc Ngoc

Cuồng ghen, truy sát và giết người mình yêu dù cô này đã chạy trốn vào một quán ăn, Đặng Văn Khuyến đã phải nhận mức án tử hình.

Ngày 26/8, TAND TP HCM xử lưu động tại quận Bình Thạnh đã tuyên phạt Đặng Văn Khuyến (SN 1985, quê tỉnh Thừa Thiên-Huế) mức án tử hình về tội “Giết người”.

Khuyến và chị Lê Thị Thúy Hằng (SN 1989, quê Quảng Nam) có mối quan hệ tình cảm yêu đương từ cuối năm 2007. Hai năm sau đó, do Khuyến ghen tuông nên nhiều lần đánh, hăm dọa sẽ tạt axit và giết chết người yêu nếu vẫn còn qua lại với người con trai khác.

1409035457 giet nguoi yeu 1 Xét xử kẻ cuồng yêu giết người yêu tại quán cơm
Gia đình ôm di ảnh của nạn nhân.

Quá sợ hãi nên tháng 2/2011, chị Hằng chuyển chỗ ở và đến thuê phòng trọ tại phường 25, quận Bình Thạnh, nhưng Khuyến vẫn tìm đến quấy rối, cắt quần áo và đập phá đồ đạc, đồng thời hăm dọa đốt phòng trọ.

Mặc dù chị Hằng đã tìm cách tránh mặt, cắt đứt mối quan hệ nhưng vào tháng 2/2013 Khuyến vẫn tiếp tục tìm đến nơi ở mới để dọa đánh, giết và đưa những hình ảnh nhạy cảm của chị lên trang facebook cá nhân.

Do bị khủng bố qua điện thoại và bị Khuyến trực tiếp chặn đường đe dọa nên ngày 25/3/3013 chị Hằng gởi đơn tố cáo đến VKSND quận Bình Thạnh kêu cứu.

Khi chị Hằng chuyển nhà trọ, Khuyến không tìm được nên nhờ một đối tượng tên Tuấn (chưa xác định được nhân thân) số tiền 30 triệu đồng nhờ tìm nhưng sau khi nhận tiền Tuấn đã bỏ trốn.

1409035457 giet nguoi yeu 2 Xét xử kẻ cuồng yêu giết người yêu tại quán cơm
Cha chị Hằng bức xúc trình bày với HĐXX

Chiều 13/4/2013, chị Hằng đến công an phường 22, quận Bình Thạnh làm việc theo giấy mời và bị Khuyến theo dõi. Thấy người tình cũ vừa rời khỏi trụ sở công an, Khuyến đuổi theo. Chị Hằng chạy bộ vào quán cơm trên đường Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh để trốn nhưng Khuyến vẫn truy sát, rút dao chém liên tục vào người khiến chị Hằng chết tại chỗ. Sau khi giết người, Khuyến lên xe tẩu thoát rồi ra đầu thú ngay hôm sau.

Tại phiên tòa, Khuyến thừa nhận hành vi của mình là sai trái và mong những người trẻ tuổi, được ăn học đừng hành động như mình.

Đại diện VKSND TP HCM giữ quyền công tố tại phiên tòa và HĐXX đồng thuận hành vi của Khuyến là mất nhân tính, côn đồ và coi thường pháp luật nên tuyên tử hình.

Theo 24h

300x250 Xét xử kẻ cuồng yêu giết người yêu tại quán cơm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>