Vụ đâm gục cảnh sát bị bắt: Thêm nghi can nữa sa lưới

Ty Huu Doc Ngoc

Hiện, tổng cộng 6 người liên quan vụ án đã bị bắt, trong đó Sơn “Liên Xô” là người đầu tiên sa lưới.

Ngày 4/3, Công an Hải Phòng bắt thêm 3 nghi phạm liên quan vụ cướp xe máy. Khẩu súng của nạn nhân được thu hồi sau nhiều ngày ở trong tay bọn cướp.

Ba người bị bắt gồm: Trần Giang Lộc (27 tuổi, trú huyện An Dương), Nguyễn Văn Nghiêm (44 tuổi, huyện An Lão) và Trịnh Văn Phong (37 tuổi, quận Lê Chân). Trong số này Nghiêm là người tiêu thụ khẩu súng của bị nhóm cướp đi và Phong là người môi giới.

Nghiêm khai nhờ Sơn “Liên xô” mua cho một khẩu súng quân dụng để phòng thân và được cho biết giá là 12 triệu đồng. Chiều 24/2, Nghiêm nhận điện thoại của Sơn bảo đã kiếm được “hàng”. Ít phút sau, Sơn cùng một người đi taxi đến nhà Nghiêm, giao một khẩu súng cùng 4 viên đạn với giá 5 triệu đồng.

Còn Phong thừa nhận chiều 24/2 đã chở Sơn “Liên Xô” và Vũ Thanh Sơn đi gặp Nghiêm thực hiện việc mua bán súng.

xe 8012 1393950666 Vụ đâm gục cảnh sát bị bắt: Thêm nghi can nữa sa lưới
Chiếc rìu Sơn “Liên xô” cầm tấn công trung uý cảnh sát và xe máy bị cướp của nạn nhân. Ảnh: Giang Chinh

Hiện, tổng cộng 6 người liên quan vụ án đã bị bắt, trong đó Sơn “Liên Xô” là người đầu tiên sa lưới.

Theo kết quả điều tra, khoảng 5h45 ngày 24/2, tại ngõ 193 đường Hồ Sen, quận Lê Chân, trung úy Vũ Thế Thắng (cán bộ Đội 1, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hải Phòng) đã bị Vũ Thanh Sơn (tức Sơn “Liên xô”, 51 tuổi) cùng Nguyễn Văn Xuân dùng rìu chém 3 nhát vào đầu, cướp đi xe máy AirBlade bên trong cốp có súng, khóa số 8, bộ đàm, quân tư trang… Lộc cùng Lê Minh Chung (đã bị bắt) được cho là có tham gia vụ cướp hôm đó cùng Sơn và Xuân.

Giang Chinh

300x250 Vụ đâm gục cảnh sát bị bắt: Thêm nghi can nữa sa lưới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>