Vụ ba xác chết lõa thể: chết do sử dụng ma túy đá, “mây mưa” tập thể và hít phải khí độc

Ty Huu Doc Ngoc

Đưa xe máy vào phòng đóng kín cửa, nổ máy để nghe nhạc, , “mây mưa” tập thể, ba người đã chết do hít phải khí độc.

Liên quan tới vụ ba trong , theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, do quen biết H.H.P (36 tuổi, thị xã Chí Linh, Hải Dương) từ trước, chiều 24/3, N.T.N và V.T.H (34 tuổi, Hải Phòng) đi xe máy AirBlade lên thị xã Chí Linh chơi.

Sau đó, P. chở hai bạn gái đến nhà nghỉ P&T Plara tại khu Mít Sắt, phường Thái Học, thị xã Chí Linh (Hải Dương) bỏ hoang để sử dụng ma túy đá và quan hệ tình dục. Vốn là nhân viên kỹ thuật của nhà nghỉ kiêm dịch vụ hát karaoke, massage này nên P. có chìa khóa ra vào. Đây là khu giải trí đã ngừng hoạt động được hơn 4 tháng, các thiết bị bên trong gần như được chủ của nó chuyển đi nơi khác, hệ thống điện lưới đã bị cắt.

Để có điện phục vụ thú chơi, P. thuê 1 máy phát điện về chạy máy vi tính. Cả ba để xe ngoài cửa, vào phòng karaoke tại tầng 1, trút bỏ quần áo, cùng nhau “chơi đá” và “mây mưa” tập thể.

Đến nửa đêm, máy phát hết xăng, P. dắt xe máy vào trong phòng, đóng kín cửa, nổ máy để lấy điện mở nhạc chơi tiếp. Do phòng kín, quạt thông gió không hoạt động nên ba đối tượng sau nhiều giờ quan hệ tình dục, phê ma túy “đá” đã xả ra, dẫn đến tử vong.

1395967670 nha nghi Vụ ba xác chết lõa thể: chết do sử dụng ma túy đá, “mây mưa” tập thể và hít phải khí độc

Nhà nghỉ P&T, nơi xảy ra vụ việc

Sự việc chỉ được phát hiện sau khi anh Nguyễn Văn Quang (36 tuổi) là quản lý nhà nghỉ P&T Plaza nhận được điện thoại của gia đình P. vào chiều 26/3, thông báo về việc P. đi đâu vài ngày nay, không thấy về nhà.

Như có linh tính, anh Quang đến nhà nghỉ P&T Plara, mượn thang của người dân chèo vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện P. cùng hai bạn gái nằm chết trên sàn nhà trong tình trạng không mảnh vải che thân. Riêng P. và một bạn gái chết trong tư thế ôm chặt nhau.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong phòng có bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, dụng cụ đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ, một số viên thuốc con nhộng màu vàng, bên trong có bột trắng, quần áo của các nạn nhân vứt khắp phòng.

Đặc biệt chiếc xe máy Airblade màu đen, mang biển kiểm soát của Hải Phòng của hai cô gái đã hết nhẵn xăng, mọi đồ vật không có dấu hiệu xô đẩy, xáo trộn, hệ thống quạt gió không hoạt động.

Cơ quan điều tra xác định ba nạn nhân chết trước đó một ngày do sử dụng ma túy đá trái phép, quan hệ tập thể trong phòng kín và bị ngạt khí độc từ động cơ xe máy trong phòng xả ra.

Đến sáng 27/3, xác ba nạn nhân đã được CA thị xã Chí Linh bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Hải Phong (Khampha.vn)
300x250 Vụ ba xác chết lõa thể: chết do sử dụng ma túy đá, “mây mưa” tập thể và hít phải khí độc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>