Vụ án đâm chết hàng xóm vì buồng chuối

Ty Huu Doc Ngoc

Sau một hồi tranh cãi, hai người lao vào đánh nhau. “Trận chiến” dừng lại khi kẻ trộm chuối gục xuống.

1406182110 thumbnail Vụ án đâm chết hàng xóm vì buồng chuối
Khúc sông nơi xảy ra trận “thủy chiến” khiến một người tử vong

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 16h30, ngày 20/7, tại xã Minh Tân, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Nạn nhân là Nguyễn Văn Giác (SN 1959) tử vong sau khi lĩnh cú đâm chí mạng bằng gậy ba chia.

Trước đó, chiều cùng ngày, Vũ Đình Quang (SN 1975, xã Minh Tân) nhận được tin báo nhà mình bị mất trộm chuối. Quang tức tốc chạy ra bãi chuối, cầm theo thanh sắt. Men theo đường đê, Quang gặp Giác đang chèo thuyền trên sông. Quang cùng người hàng xóm tên Phan áp sát thuyền để nói cho rõ trắng đen.

Bất ngờ Giác dùng cây sào ba chia (là loại sào tre có bịt nhiều mũi sắt nhọn ở đầu, hay dùng để chọc cá và đẩy thuyền- PV) tấn công nhưng Quang tránh được. Được một lúc sau, Giác bị chao đảo và trượt ngã xuống thuyền, cây sào lúc đó văng sang thuyền của Quang. Trong lúc Giác đang bị chao đảo, Quang cầm cây sào đâm trúng vào vùng ngực khiến Giáp ngã xuống sông.

Giác cố bơi vào mép bờ sông và tử vong. Lúc này Phan bỏ chạy khỏi hiện trường. Quang ở lại khiêng xác nạn nhân lên bờ.

Sau khi gây án, Quang đến trụ sở công an đầu thú.

Qua khám nghiệm online casino tử thi, công an phát hiện trên cơ thể Giác có 7 vết bầm tím và 2 vết đâm, một vết ở bụng, một vết sâu trúng vào ngực trái.

Được biết, Giác có 2 tiền án về các tội cướp tài sản và giết người.

Sau khi xảy ra sự việc, nhiều người phản ứng gay gắt trước hành động gây án của Quang. Họ cho rằng chỉ vì buồng chuối, nói ra cho nhau rõ hoặc báo lên cơ quan công an xử phạt là được. Nhưng nhiều người tỏ ra thông cảm, cho rằng vụ án là không may.

Ông Quỳnh (Trưởng công an xã Minh Tân) chia sẻ: “Giá khi biết sự việc, anh Quang báo chúng tôi, thì sự việc đâu dẫn đến kết cục buồn thảm như thế này”.

Theo 24h

300x250 Vụ án đâm chết hàng xóm vì buồng chuối

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>