Tường thuật của kẻ đánh chết bà nội

Ty Huu Doc Ngoc

“Cô đầu cưới xin đàng hoàng nhưng không hợp nhau đã bỏ đi đâu mất. Cô thứ hai lại trẻ con, chưa đến tuổi kết hôn, ở với em một thời gian ngắn cũng lặn mất tăm…” kẻ giết người kể.

Cụ Trần Thị Thốn (85 tuổi, ở xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) được biết đến là người khó tính. Đông con cháu, nhưng lâu nay cụ vẫn dọn ở riêng bên ngoài.

Sáng 23/6, người cháu nội Nguyễn Đình Tứ (32 tuổi) đưa bạn gái hơn anh ta 4 tuổi tên Ngọc (quê ở huyện Sông Lô, Vĩnh Phúc) về chơi. Tứ quen cô này được ít tháng, nhưng tình cảm hai người đã mặn nồng. Họ có ý gắn kết lâu dài.

Biết cụ Thốn ăn riêng, nhưng bữa trưa hôm đó, Ngọc vẫn sang nhà mời bà cùng dùng bữa. Sau khi buông vài câu bóng gió về việc không đồng ý để Tứ lấy Ngọc, cụ bà 85 tuổi từ chối lời mời ăn chung.

Đến chiều, trong lúc cùng người yêu ra thăm đồng, Tứ được Ngọc kể lại chuyện lúc trưa khi bị bà nội cấm yêu bằng lời lẽ “khó chịu”. Lúc đó, Tứ không nói gì.
1404101981 danh chet ba noi Tường thuật của kẻ đánh chết bà nội

Tứ bảo đưa bạn gái nào về nhà cũng bị bà nội ngăn cấm yêu đương.

Chập tối, nam thanh niên 32 tuổi rủ bạn đi uống bia và nảy sinh ý nghĩ phải sát hại bà nội khó tính. Trước đó, mỗi khi Tứ dẫn các cô gái về nhà ra mắt, cụ Thốn đều ngăn cản.

Khi về đến nhà, gã trai nhặt chiếc đòn gánh ngoài sân rồi sang nhà bà nội. Thấy cụ bà 85 tuổi đang ngủ, tivi vẫn bật, Tứ dùng đòn gánh đánh đập. Được mọi người xung quanh phát hiện, đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích nặng, nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, công an huyện Lập Thạch đã xuống hiện trường, bắt giữ hung thủ.

Tại cơ quan điều tra, Tứ khoe được gái theo nhiều. Học hết lớp 9, anh ta ở nhà làm ruộng, bốc vác kiếm thêm thu nhập.

Nghi phạm gây ra bảo đến nay chẳng hiểu vì sao bà nội không quý mình và cho đi lấy vợ.

Tứ cho biết thêm, đến nay đã yêu và đưa nhiều cô gái về nhà chơi. “Cô đầu cưới xin đàng hoàng nhưng do không hợp nhau đã bỏ đi đâu mất. Cô thứ hai lại trẻ con, chưa đến tuổi kết hôn, ở với em một thời gian ngắn cũng lặn mất tăm. Đến khi em đưa Nga về nhà, bà nội lại bóng gió ngăn cấm yêu đương”, Tứ nói.

Theo V.Đức (Zing.vn)

300x250 Tường thuật của kẻ đánh chết bà nội

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>