Tử hình kẻ đâm chết 2 người đàn ông vì không cho bảo kê nhà trọ

Ty Huu Doc Ngoc

Kẻ thủ ác đã sau 1 trận ẩu đả. Mâu thuẫn có thể xuất phát từ việc kẻ đòi nhưng chủ nhà không đồng ý.

Ngày 6-6, trong phiên xử lưu động tại UBND xã Tiến Hưng, , TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên án tử hình đối với bị cáo (SN 1988, quê Thái Bình, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) vì tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 10-2, anh Đào Xuân Thọ (SN 1971, thị xã Đồng Xoài, chủ nhà trọ Thọ Gấm) uống rượu với Phạm Văn Thiệp (SN 1982, khách trọ), Nguyễn Văn Tiến (SN 1987), Trần Xuân Hà (SN 1968), Trần Thị Sim (SN 1970) và Trần Văn Hùng (SN 1991, tất cả cùng ngụ thị xã Đồng Xoài).

Trong lúc đang ăn cơm, nhìn thấy Chuyên chở Phạm Ngọc Hoàn (SN 1974) vào khu nhà trọ nhưng không bật đèn xe, nghi ngờ đây là những đối tượng trộm cắp nên anh Thiệp gọi điện yêu cầu vợ là chị Đào Thị Nhâm (SN 1987) đưa xe vào phòng.

Về đến nhà trọ, anh Thiệp nói: “Có hai thằng nào vừa chạy xe vào đây không bật đèn” thì bị Chuyên đấm vào mặt. Anh Thiệp nhặt cái xẻng trong sân để tự vệ thì Chuyên rút dao bấm ra. Anh Thiệp hoảng sợ bỏ chạy, kêu người đóng cổng nhà trọ lại.

1402104249 giet 2 mang nguoi 1 Tử hình kẻ đâm chết 2 người đàn ông vì không cho bảo kê nhà trọ

Chị Đào Thị Nhâm (vợ nạn nhân Phạm Văn Thiệp) yêu cầu xử nghiêm và phải bồi thường trách nhiệm dân sự cho gia đình chị là 352 triệu đồng.

Biết tin, anh Thọ cầm cây gỗ cùng Hùng, Hà, Tiến, Thiệp chạy lại nhà trọ giáp mặt với Chuyên và Hoàn. Hoàn bị anh Hùng cầm dao rựa đuổi chém làm tên này bị thương ở tay rồi khống chế trói vào cổng nhà trọ.

Chuyên bỏ chạy thì bị anh Thọ cầm khúc gỗ đánh trúng tay phải nên rút dao đâm 1 nhát trúng vào ngực, 1 nhát trúng sườn trái của anh Thọ rồi tiếp tục bỏ chạy.

Thấy anh Thiệp đuổi theo, Chuyên quay lại đâm 3 nhát trúng vào cằm trái, ngực trái và cẳng tay trái gục xuống đất. Anh Thọ và Thiệp được chở đi cấp cứu nhưng cả 2 đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi đâm chết người, Chuyên định đón xe trốn ra Thái Bình. Đến ngày 12-2, biết không thể trốn tránh pháp luật, Chuyên đến công an tỉnh Bình Phước đầu thú.

Tại tòa, Chuyên cho rằng tới nhà trọ Thọ Gấm để thăm bạn gái. Khi chủ tọa hỏi bạn gái ở phòng nào? Vì sao vào nhà người khác nhưng không bật đèn xe? Vì sao nhẫn tâm hạ sát 2 người nhưng Chuyên chỉ trả lời “không nhớ, không biết”!

Theo những người thân của nạn nhân Thọ, trước khi bị giết, anh Thọ đã từng tâm sự băng nhóm của tên Chuyên thường vào khu nhà trọ gây sự nhằm đòi tiền bảo kê nhưng anh Thọ nhất quyết từ chối.

Theo T.Tiến (Người Lao Động)

300x250 Tử hình kẻ đâm chết 2 người đàn ông vì không cho bảo kê nhà trọ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>