Truy tìm hung thủ giết người tình đồng tính sau khi quan hệ

Ty Huu Doc Ngoc

Là người đồng tính nên khi được một thanh niên xin đi nhờ xe, Hiệp đồng ý rồi rủ thanh niên này đi quan hệ tình dục. Sau cuộc tình chớp nhoáng, Hiệp bị giết chết.

Chiều 3/9, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã được xác định được nghi can trong vụ án giết người xảy ra đêm 24/8, tại chân cầu Trà Khúc 2, TP Quảng Ngãi.

Theo cơ quan điều tra, chiều 24/8, Lê Minh Hiệp (33 tuổi, ngụ xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) điều khiển xe máy biển số 76G1-063.61 ra TP Quảng Ngãi chơi. Sau đó có một thanh niên lang thang đến làm quen với Hiệp và hai người chở nhau đến bãi cát trống dưới chân cầu Trà Khúc 2 để quan hệ. Lợi dụng chỗ vắng, “người tình” đâm nhiều nhát làm Hiệp chết tại chỗ rồi cướp xe máy, giấy tờ xe, tiền bạc và nhiều tài sản khác bỏ trốn.

1409791647 giet nguoi tinh dong tinh Truy tìm hung thủ giết người tình đồng tính sau khi quan hệ

Chân dung nghi phạm do doạ sĩ Võ Tấn Thành (trú Biên Hòa, Đồng Nai) vẽ lại (ảnh: Zing.vn)

Qua điều tra và thông tin do người dân cung cấp, cơ quan điều tra xác định hung thủ khoảng 25 tuổi, cao 1,65 m, da ngăm đen, tóc ngắn, mũi cao, dáng người thon gầy, nói giọng miền Bắc. Nghi can thường đến các đoàn hát lô tô, hội chợ, quán bar, cà phê, quán nhậu để xin việc làm rồi theo dõi người có tiền, tài sản để làm quen (chủ yếu là người đồng tính), sau đó dụ nạn nhân đến chỗ vắng để giết người, cướp tài sản.

300x250 Truy tìm hung thủ giết người tình đồng tính sau khi quan hệ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>