Truy bắt hung thủ giết người ở rừng keo

Ty Huu Doc Ngoc

Để thực hiện hành vi của mình, khoảng 12 giờ trưa ngày 22/2, Tình thủ sẵn một con dao trong người, sang nhà chị Nhiều, rủ chị đi bắt ổ ong ở ngoài rừng keo. Khi đến rừng keo, y đã ra tay bóp cổ, rồi dùng dao thủ sẵn trong người cắt cổ chị Nhiều cho đến chết.

Thấy người chồng đã đi làm ăn xa, mấy đứa con lại vắng nhà nên vào trưa ngày 22/2, tên Tình sang nhà và giả bộ rủ chị Nhiều đi bắt tổ ong ở ngoài rừng keo. Tại đây, tên Tình đã dùng tay bóp cổ, rồi lấy con dao mang theo cắt cổ chị Nhiều cho đến chết.

Chiều 8/3, công an Quảng Ngãi cho biết: Đã bắt được hung thủ giết người vứt xác tại rừng keo ở xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh sau gần 10 ngày gây án. Theo thông tin ban đầu thì vào sáng ngày 23/2, trong lúc đi làm một số người dân xã thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ đã phát hiện một xác người phụ nữ nằm trong rừng keo, trong tình trạng cổ bị cắt đứt và trên thân thể có nhiều vết máu. Và nạn nhân được công an Quảng Ngãi xác định là chị Nguyễn Thị Nhiều (47 tuổi), người ở địa phương, có nhà cách hiện trường khoảng 500m.

Theo đó công an Quảng Ngãi đã khoanh vùng và xác định được hung thủ là Nguyễn Văn Tình (sinh 1995), trú tại xã Earal, huyện EaH’leo, tỉnh Đắc Lắc, có quê gốc ở xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn, hiện đã lẩn trốn đi nơi khác. Ngay lập tức, công an Quảng Ngãi cử lực lượng lên đường truy bắt. Qua nhiều ngày lần theo dấu vết tại nhiều tỉnh thành, vào ngày 1/3 khi tên Tình vừa từ T.P Hồ Chí Minh trở về nhà bằng xe khách tại xã Earal, huyện EaH’leo, tỉnh Đắc Lắc, đã bị công an Quảng Ngãi mật phục tóm gọn.

1394345249 ten tinh Truy bắt hung thủ giết người ở rừng keo

Hung thủ Tình

Theo cơ quan điều tra, tên Tình theo gia đình chuyển lên sống tại tỉnh Đắc Lắc từ năm 2006. Tết Giáp Ngọ vừa qua, Tình về thăm và có thời gian ở với ông bà nội, nhà đối diện với chị Nhiều. Tại đây, để ý thấy chồng chị Nhiều vừa đi làm ăn xa, nên Tình nẩy ý định giết chị Nhiều để cướp tài sản.

Để thực hiện hành vi của mình, khoảng 12 giờ trưa ngày 22/2, Tình thủ sẵn một con dao trong người, sang nhà chị Nhiều, rủ chị đi bắt ổ ong ở ngoài rừng keo. Khi đến rừng keo, y đã ra tay bóp cổ, rồi dùng dao thủ sẵn trong người cắt cổ chị Nhiều cho đến chết. Sau khi gỡ lấy 1 đôi bông tai trên người nạn nhân, tên Tình quay về nhà chị Nhiều lục đồ lấy 1 chỉ vàng và 3 triệu đồng, rồi rủ thêm 1 người bạn vào T.P Hồ Chí Minh chơi.

Nhiều người dân ở gần cho biết, do cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, cho nên đã từ nhiều năm nay, người chồng của nạn nhân là Bùi Văn Tường và con trai Bùi Văn Trương (20 tuổi), phải rời quê vào Tây Nguyên để làm thuê. Ở nhà với chị Nhiều có con gái lớn là tên Thảo, công nhân của một xí nghiệp may trong huyện và con trai út là Bùi Văn Thắng, còn đi học.

Theo Công Xuân (Dân Việt)
300x250 Truy bắt hung thủ giết người ở rừng keo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>