Trước khi chết chủ quán cà phê nói tên hung thủ

Ty Huu Doc Ngoc

Vừa mang quần áo đến cho chồng, chị Dung hoảng hốt khi thấy anh này ôm bụng đầy máu, nói tên một người rồi ngất lịm.

Sáng 5/6, nhận được tin báo có dấu hiệu của một vụ án mạng, Công an TP Vũng Tàu đã có mặt trước nhà số 1098 đường 30/4, thuộc phường 11, để khám nghiệm. Tại hiện trường chỉ có vết máu và chiếc xe máy của nạn nhân đang nằm nửa trên nửa dưới lề đường.

Lúc sau, người thân của anh (29 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại nhà 1098) đến báo anh này đã lúc 1h sáng và được vợ là chị Đặng Thị Ngọc Dung (42 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Kết quả giám định pháp y cho thấy nạn nhân ba nhát gây chấn thương nặng và mất nhiều máu.

untitled4 1402025545 490x294 Trước khi chết chủ quán cà phê nói tên hung thủ

nghi là hung khí gây án hung thủ để lại hiện trường. Ảnh: Xuân Mai

Theo tường trình của chị Dung, dù không đăng ký kết hôn, chị và anh Tài sống với nhau đã có một con gái 6 tuổi. Chị Dung là chủ của hai và 179 cùng trên đường 30/4. Cách đây khoảng một tháng, anh Tài có đưa một thanh niên tên Tân đến quán cà phê chơi hai lần. Thấy Tân có dáng vẻ không đàng hoàng, chị Dung gặng hỏi thì anh Tài cho biết Tân  là người ở TP HCM, quen từ hồi ở trong tù.

Ngoài ra, chị Dung còn được anh Tài cho biết Tân là kẻ chuyên đâm thuê chém mướn và có biệt danh là Tân “Máu Lạnh”. Nghe nói vậy nên chị Dung nhiều lần can ngăn anh Tài không qua lại với người này để tránh xảy ra hậu họa.

Khuya 4/6, sau khi cùng chị Dung ăn cơm ở quán cà phê 179, anh Tài nói về quán TiTi có việc. Một lúc sau anh này gọi điện về nói chị Dung mang áo quần sang để tắm rửa. Chị Dung liền nhờ một nhân viên chở đến nhưng khi vừa đến nơi thì thấy anh Tài đang ở ngoài đường, vừa ôm bụng vừa chạy về phía mình. Anh này chỉ nói được câu “hai anh em thằng Tân lừa anh, đâm anh” rồi ngất lịm. Chị Dung vội đưa chồng vào bệnh viện nhưng không kịp.

Công an TP Vũng Tàu cho biết đã xác định nghi can giết anh Tài là Trần Nhật Tân (thường gọi là Tân “Tàu”, 39 tuổi, ngụ Bình Hưng Hòa, Tân Phú, TP HCM). Ngoài chiếc xe máy của nạn nhân, cơ quan điều tra còn thu giữ tại hiện trường một đôi dép và một cây xóc gạo đầu nhọn dài 24cm, nghi là hung khí gây án.

Cảnh sát kêu gọi Tân ra đầu thú.

Xuân Mai

300x250 Trước khi chết chủ quán cà phê nói tên hung thủ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>