Trộm quần lót bị phát hiện quay sang giết hiếp nạn nhân

Ty Huu Doc Ngoc

Sáng 16/6, TAND tỉnh mở phiên tòa sơ thẩm hình sự xét xử vụ án và tuyên phạt mức án 7 năm tù giam đối với bị cáo (SN 1997, xã Hưng Lĩnh, Hưng Nguyên, ).

tung 1 7b5d5 Trộm quần lót bị phát hiện quay sang giết hiếp nạn nhân
Theo cáo trạng, chiều 27/12/2013, Nguyễn Văn Tùng đi bộ tới nhà bạn chơi. Khi đi qua nhà chị Nguyễn Thị Th (SN 1994, hàng xóm của Tùng), thấy vắng người Tùng định lẻn vào nhà với ý đồ của chị Th để ngắm. Khi vào giường, do bị va chân vào giường gây tiếng động khiến chị Th tỉnh giấc.

Sợ bị chị Th tố giác hành vi của mình nên Tùng đã dùng con dao đầu giường gì chặt chị Th rồi đâm nhiều nhát vào đầu nạn nhân. Đến nhát đâm thứ 3 thì chiếc dao bị gãy. Tùng tiếp tục dùng tay bóp cổ chị Th.

Sợ chị Th chưa chết hẳn, Tùng với dây thắt lưng đang treo trên tường quấn vào cổ nạn nhân và siết chặt. Thấy nạn nhân không còn cử động, Tùng thực hiện hành vi . Sau khi thỏa mãn dục vọng, Tùng nhặt cán dao, dây thắt lưng đi về nhà tắm rửa, thay quần áo.

Đến khoảng hơn 16h cùng ngày, bà Nguyễn Thị T (mẹ chị Th) đi làm đồng về, phát hiện con gái bất tỉnh với nhiều vết máu đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu nên giữ được tính mạng. Biết không thể trốn tránh được pháp luật, ngày 13/1, Nguyễn Văn Tùng đến cơ quan công an đầu thú.

Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Tùng thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình. Tùng cho biết, bản thân mê xem phim “đen” nên đã nhiều lần trộm quần lót của chị Th để… ngắm.

Mặc dù trước khi phiên tòa diễn ra, nạn nhân đã có đơn xin xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường dân sự, tuy nhiên xét thấy hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tùng mức án như trên.

Theo Nguyệt An (Dân Việt)

300x250 Trộm quần lót bị phát hiện quay sang giết hiếp nạn nhân

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>