Trộm một lúc 2 chiếc xe mô tô thì bị người dân phát hiện

Ty Huu Doc Ngoc

Nhuận ở lại lấy thêm chiếc khác nhãn hiệu Dream đi sau thì bị người dân xung quanh phát hiện.

Sáng 5/5, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh cho biết, đang tạm giữ đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi cậy cửa vào nhà hộ dân, trộm 2 xe mô tô.

Sáng 5/5, Nhuận (SN 1980, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) cùng đối tượng tên Dũng, cậy cửa nhà anh Phạm Ngọc Thanh (SN 1979, ngụ Trần Nguyên Hãn, Phường 8, TP.Mỹ Tho), 2 xe mô tô.

Sau khi lấy được một chiếc SHj, Dũng rời khỏi hiện trường. Nhuận ở lại lấy thêm chiếc khác nhãn hiệu Dream đi sau thì bị người dân xung quanh phát hiện, bắt giữ giao nộp công an. Tại cơ quan công an, Nhuận thừa nhận hành vi trộm cắp.

1399278763 trom cap tai san Trộm một lúc 2 chiếc xe mô tô thì bị người dân phát hiện

Dụng cụ mở khóa chuyện nghiệp của các đối tượng dùng phá khóa, cậy cửa nhà anh Phạm Ngọc Thanh.

Theo Công an TP.Mỹ Tho, các đối tượng này trộm cắp giữa ban ngày, nhưng người dân địa phương không nghi ngờ, vì chúng đứng trước cửa nhà dùng điện thoại di động nói chuyện với chủ nhà. Sau đó, dùng để mở cửa bên ngoài và cậy bung cửa sắt bên trong (nhà anh Thanh thiết kế gắn 2 cửa ra vào) để lấy xe.

Đặc biệt các đối tượng chỉ trộm xe mô tô, tất cả tài bên trong nhà anh Thanh vẫn còn nguyên và không có dấu hiệu xáo trộn.

Vụ việc đang được công an thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra mở rộng.

Anh Phạm Ngọc Thanh cho biết, bình thường, cũng chẳng nghi ngờ vì ở trước cửa nhà anh hay có người đến ghi số điện, số nước. Chiếc xe mô tô hiệu SHj (xe lắp ráp tại Việt Nam) được anh mua năm 2013 với giá 90 triệu đồng.

Sáng nay khi nghe điện thoại thông báo có người cậy cửa nhà để lấy xe, anh chạy về tới nhà thì chiếc xe mô tô nhãn hiệu SHj đã biến mất từ lúc nào.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ được chiếc xe mô tô, dụng cụ mở khóa chuyên nghiệp và đồ dùng để sử dụng ma túy đá.

Theo Châu Thành (Tiền Phong)

300x250 Trộm một lúc 2 chiếc xe mô tô thì bị người dân phát hiện

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>