Trộm điện thoại bị bắt vì chụp hình tự sướng

Ty Huu Doc Ngoc

Quý dùng chiếc điện thoại trộm được chụp hình với người yêu mà không ngờ hình ảnh của mình đã bị lưu lại.

Sáng 6/8, Công an TP Quy Nhơn, Bình Định cho biết đã tiếp nhận và tiếp tục điều tra đối tượng Trần Văn Quý (20 tuổi, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn) cùng người yêu là L.D.L (19 tuổi, trú TP Quy Nhơn) về hành vi .

Đêm 30/7, Quý đột nhập nhà bà Thái Thị Tuyết (ở khu vực 2, phường Bùi Thị Xuân) lấy trộm 1 điện thoại di động hiệu Sony Xperia trị giá 15,5 triệu đồng.

Quý giữ chiếc điện thoại này để sử dụng. Trong những lần đi chơi cùng người yêu, Quý “tự sướng” bằng cách dùng chiếc điện thoại này ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của 2 người. Tuy nhiên, chiếc điện thoại có kết nối gmail liên thông với máy tính của bà Tuyết nên tự động lưu những bức ảnh này vào máy tính.

Bà Tuyết sao chép những bức ảnh của Quý, mang tới báo công an. Công an phường xác định đối tượng chính là Trần Văn Quý.

1407297725 trom dien thoai Trộm điện thoại bị bắt vì chụp hình tự sướng

Trần Văn Quý cùng tang vật.

Khám nơi trọ của Quý, công an thu giữ 8 điện thoại di động, một số biên lai cầm cố laptop và các loại tài sản khác. Được biết, Quý thường xuyên bỏ nhà sống lang thang, thoát ly cuộc sống gia đình, thuê nhà trọ sống cùng với người yêu.
Theo 24h

300x250 Trộm điện thoại bị bắt vì chụp hình tự sướng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>