Tống tiền mẹ bạn gái để có tiền vô nhà nghỉ

Ty Huu Doc Ngoc

Đưa người yêu tá túc một tuần thì hết tiền, Tú nảy ý định tống tiền mẹ bạn gái.
1402992983 thumbnail Tống tiền mẹ bạn gái để có tiền vô nhà nghỉ
Ngày 17/6, công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) đã bắt (19 tuổi, ở thị xã Sơn Tây) để điều tra, xử lý hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Tài liệu điều tra, đầu tháng 6, qua mạng xã hội Tú quen Phương (18 tuổi, ở huyện Đan Phượng). Sau một thời gian tán tỉnh, thanh niên này phóng xe máy về đón Phương đi chơi.

Cặp đôi này đưa nhau vào nhà nghỉ ở Sơn Tây tá túc một tuần thì hết tiền. Vẫn muốn “vui vẻ” tiếp, gã trai 19 tuổi nảy sinh ý định .

Tú nhắn tin đến số máy của mẹ Phương đe dọa: “Con bà ăn chơi nợ chúng tôi tiền, bà phải trả 5 triệu đồng thì chúng tôi mới cho nó về. Nếu không có tiền thì sang bên kia mà chuộc”.

Thanh niên này gửi kèm số tài khoản ngân hàng và yêu cầu gia đình người yêu chuyển tiền ngay, nếu không sẽ bán thiếu nữ vào ổ mại dâm ở Trung Quốc.

Việc chuyển tiền không thể thực hiện do ngân hàng ngừng giao dịch những ngày cuối tuần. Tú biết vậy nhắn tin yêu cầu gia đình bị hại gửi tiền theo xe buýt, không sẽ đánh đập, phát tán ảnh nóng của Phương.

Lo sợ con gái gặp nguy hiểm, mẹ thiếu nữ 18 tuổi làm theo chỉ dẫn, đồng thời báo cơ quan công an. Tiền được chuyển đến điểm hẹn, tuy nhiên kẻ cưỡng đoạt không xuất đầu lộ diện mà thuê một người xe ôm đến nhận.

Trung tuần tháng 6, cảnh sát lần ra tung tích của Tú và tổ chức bắt giữ.

*Tên bị hại đã được thay đổi.
Theo Việt Đức (Zing.vn)

300x250 Tống tiền mẹ bạn gái để có tiền vô nhà nghỉ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>