Tìm thấy xác cụ ông 70 tuổi đi thả lưới bị chết đuối

Ty Huu Doc Ngoc

Đang thả lưới bỗng anh Thiên thấy xác một người đàn ông vướng vào lưới. này cũng nhưng không may bị nên vào sáng 28/4.

Sáng 29/4, ông Nguyễn Tấn Nam, Chủ tịch UBND xã Duy Nghĩa, huyện , tỉnh Quảng Nam, cho biết đã tìm được xác của ông Lê Thọ (70 tuổi, ngụ thôn Hồng Triều, xã Duy Nghĩa), bị chết đuối tại khu vực hạ lưu cầu Cửa Đại.

1398757094 chet duoi1 Tìm thấy xác cụ ông 70 tuổi đi thả lưới bị chết đuối

Nơi phát hiện xác ông Lê Thọ

Trước đó, vào sáng sớm 28/4, ông Thọ đi thả lưới phía thượng lưu cầu Cửa Đại, không may ghe bị lật làm ông bị chết đuối. Đến 5 giờ sáng 28/4, anh Nguyễn Văn Thiên (ngụ xã Duy Nghĩa) trong lúc thả lưới ở khu vực trên thấy thi thể ông Thọ bị mắc vào lưới của mình.

Do quá sợ hãi nên anh Thiên bỏ lưới, quay ghe về bờ để báo cho mọi người đến hỗ trợ vớt xác. Tuy nhiên, xác ông Thọ đã bị chìm và trôi dạt đi nơi khác khiến việc tìm kiếm trở nên khó khăn và kéo dài gần một ngày đêm.

Đến 6 giờ sáng 29/4, xác ông Thọ được phát hiện, cách chỗ chỗ ông gặp nạn khoảng 1km.

Sau khi nhận tin báo, người thân của nạn nhân đã đến nhận xác.

Được biết, hoàn cảnh ông Thọ rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã Duy Nghĩa. Mặc dù tuổi đã cao nhưng do ông không có vợ con nên hàng ngày ông phải ra sông thả lưới để mưu sinh.

Theo V. Quyên (Người Lao Động)

300x250 Tìm thấy xác cụ ông 70 tuổi đi thả lưới bị chết đuối

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>