Tìm thấy hai cháu bé bỏ nhà đi vì bị la rầy

Ty Huu Doc Ngoc

Do bị la rầy nên em Dũng đã lấy hai heo đất có tiền sau đó chơi khiến cả gia đình phải khổ sở tìm kiếm suốt đêm hôm qua và ngày hôm nay

Theo đó, vào tối nay (21/3), lực lượng trinh sát của công an quận Tân Bình (TPHCM), công an phường 13 đã tìm thấy hai anh em ruột Hoàng Tiến Dũng (12 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS Hoàng Hoa Thám) và em gái Hoàng Nguyễn Phương Linh (học lớp mầm, cả hai đều ngụ ở đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình) tại đường Đồng Xoài (quận Tân Bình).

Trước đó, vào chiều ngày20/3, sau khi đi học về, Dũng đã gọi em gái ra ngồi trước nhà chơi rồi sau đó hai cháu mất tích. Trời đã tối nhưng cả gia đình không thấy hai em về nhà nên đổ đi tìm kiếm. Dù tìm cả đêm trên khắp các tuyến đường của quận Tân Bình và khu vực lân cận nhưng vẫn không có kết quả. Lo sợ hai con bị kẻ xấu bắt cóc nên chị Nguyễn Thị Nam mẹ của hai em khóc và liên tục ngất xỉu phải đưa đi viện điều trị.

Gia đình đã in hình hai em dán trên các tuyến đường của quận Tân Bình đồng thời báo cho cơ quan công an địa phương.

Đến trưa 21/3, có người báo tin thấy hai anh em Dũng, Linh ở siêu thị Maximax trên đường Cộng Hòa (cách nhà gần 1km). Ngay lập tức cả gia đình đến siêu thị để tìm nhưng vẫn không có kết quả. Tuy nhiên, khi bảo vệ cho xem lại camera trong siêu thị thì thấy hai cháu Dũng, Linh đi lại nói chuyện bình thường rồi sau đó ra bên ngoài.

1395417956 tre mat tich Tìm thấy hai cháu bé bỏ nhà đi vì bị la rầy

Do bị la rầy nên em Dũng đã lấy hai heo đất có tiền sau đó dẫn em gái bỏ đi chơi khiến cả gia đình phải khổ sở tìm kiếm suốt đêm hôm qua và ngày hôm nay

Đến 17h, một người phụ nữ bán vé số dạo trên đường Bình Giã (phường 13, quận Tân Bình) thấy hai bé có những đặc điểm, nhận dạng giống như hình ảnh gia đình chị Nam dán trên đường nên gọi điện báo. Cả gia đình chạy tới thì lại không có.

Ngay khi tiếp nhận , lực lượng công an quận Tân Bình đã tung hết toàn bộ trinh sát của quận để tìm kiếm. Lực lượng công an phường 13 cũng nỗ lực tìm tung tích hai trẻ. Đến tối 21/3, trinh sát thấy hai anh em Dũng, Linh trên đường Đồng Xoài (quận Tân Bình) nên đã dẫn hai cháu về trụ sở công an, đồng thời gọi điện báo cho gia đình biết.

Tại đây, các chiến sĩ công an đã hỏi thăm và trấn tĩnh hai anh em Dũng, Linh sau đó bàn giao cho gia đình.

Ông Hoàng Kim Cách ông nội hai trẻ vui mừng cho biết: “Cả đêm hôm qua và ngày hôm nay gia đình như ngồi trên đống lửa vì tìm mãi mà không ra các cháu. Giờ tìm được cháu rồi, tôi mừng quá. Cảm ơn các chiến sĩ công an quận Tân Bình đã nhiệt tình giúp đỡ gia đình”.

Ông Cách cho biết thêm, sau khi đón hai cháu về nhà, ông hỏi đêm 20/3 ngủ ở đâu thì Dũng cho biết đã vào thuê khách sạn gần nhà để hai anh em ngủ. Mừng là hai cháu nội đã vào thuê khách sạn ngủ nên không xảy ra sự việc đáng tiếc.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, do em Dũng giận gia đình la nên đã lấy hai con heo đất có tiền sau đó dẫn em gái là Linh đi chơi.

Liên quan đến em Đăng Hồng My (học sinh lớp 9, Trường THCS An Lạc, quận Bình Tân) bị mất tích từ hôm 14/3, đến nay vẫn chưa được tìm thấy. Lực lượng công an quận Bình Tân bằng các biện pháp nghiệp vụ và tung các trinh sát để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Dương Thanh (Khampha.vn)
300x250 Tìm thấy hai cháu bé bỏ nhà đi vì bị la rầy

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>