Tìm được bé gái trong vụ bắt cóc em họ, “tống tình” thím dâu

Ty Huu Doc Ngoc

Tối 24/3, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Xuyên Mộc và Công an xã Bưng Riềng giải cứu thành công cháu bé bị bắt Lê Hồng Hoa (4 tuổi, ngụ ấp 2, xã Bưng Riềng, Xuyên Mộc).

Lực lượng công an tiếp tục truy tìm Lê Hàn Văn Tâm (20 tuổi, ngụ ấp 2, xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc) do Tâm liên quan đến nghi án , “tống tình” thím dâu.

Tâm được cho là đã bắt cóc cháu Lê Hồng Hoa, con của anh Lê Văn Triệu (chú ruột Tâm) và chị Sơn Thị Thu Hồng (26 tuổi, ngụ xã Bưng Riềng).

Trước đó, khoảng 20h ngày 21/3, cháu Hoa sang nhà dì ruột chơi nhưng đến gần nửa đêm không thấy về. Gia đình đi tìm nhưng không thấy cháu Hoa.

Đến 24h cùng ngày, Tâm đi bộ về nhà bà nội của mình là Nguyễn Thị Đặng để lấy xe máy và nhiều vật dụng cá nhân nói là đi làm. Mọi người hỏi Tâm có gặp cháu Hoa không thì Tâm trả lời không biết. Tuy nhiên vừa ra khỏi nhà, Tâm gọi điện cho Hồng yêu cầu chị đi một mình vào rẫy để gặp con. Tâm dọa chị Hồng nếu đi với nhiều người thì tính mạng cháu Hoa sẽ nguy hiểm.

Tuy nhiên, do sợ hãi, chị Hồng kêu thêm hai người thân nữa đi cùng vào rẫy thì không gặp được Tâm. Sau đó, Tâm điện thoại vào máy chị Hồng trách mắng “tại sao lại đưa nhiều người đi theo”.

Đêm đó, Tâm cùng cháu Hoa vào một chòi rẫy ngủ lại. Sáng 22/3, Tâm nhắn tin cho mẹ ruột của mình đến chòi rẫy của một người dân trong xã để lấy xe mang về. Sau đó, Tâm bồng cháu Hoa đi vào hướng núi và cả hai mất tích.

1395729170 ba dang bat coc Tìm được bé gái trong vụ bắt cóc em họ, “tống tình” thím dâu

Bà Nguyễn Thị Đặng, bà nội cháu Hoa và Tâm.

Theo bà Nguyễn Thị Đặng, bà nội Tâm và cháu Hoa, chủ chòi rẫy cho hay Tâm có dẫn một cháu bé đến xin ngủ qua đêm tại đây. Bà Đặng cũng cho biết tối 23/3, Tâm gọi điện về nhà yêu cầu gia đình chuẩn bị thức ăn, nước uống đặt ở nơi Tâm chỉ dẫn sẵn để về lấy. Sáng 24/3, Tâm gọi điện cho chị Hồng đề nghị được gặp một lần cuối nhưng chưa cho chị Hồng biết thời gian, địa chỉ cụ thể.

Theo ông Sơn Kha (ba chị Hồng), Tâm gọi chị Hồng là thím (chị Hồng lấy anh Lê Văn Triệu là chú của Tâm). Tâm có tình cảm với chị Hồng từ lâu nhưng bị chị Hồng từ chối nên Tâm đã 2 lần tự tử bất thành. Một lần Tâm đập đầu vào trụ điện, lần khác uống thuốc rầy nhưng gia đình đều phát hiện được đưa đi cấp cứu kịp thời. Anh Triệu, chồng của chị Hồng biết việc nên cả hai xảy ra xích mích dẫn đến việc ly hôn, đang chờ cơ quan chức năng giải quyết.

Trong thời gian chờ tòa xử ly hôn, chị Hồng có một người người khác tìm hiểu nên càng khiến Tâm càng tức tối. Trước đó, Tâm đã từng trói chị Hồng lại rồi đánh đập và hù doạ.

Lê Mai (Khampha.vn)
300x250 Tìm được bé gái trong vụ bắt cóc em họ, “tống tình” thím dâu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>