Thua cá độ trộm vàng giả của mẹ đi cầm

Ty Huu Doc Ngoc

Cá độ với bạn thua vài triệu đồng, không tiền, thủ phạm về lấy cắp tài sản của mẹ đi cầm nhưng không ngờ số vàng này là giả nên đã bị bắt giữ.
1404268213 1372750037 cong tay Thua cá độ trộm vàng giả của mẹ đi cầm

Chiều 1-7, anh Nguyễn Văn Thành (SN 1968, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An) – chủ tiệm vàng Thành Thảo – cho biết đối tượng đem khoảng 8 chỉ vàng đến cầm lấy tiền nhưng do phát hiện đây là vàng giả nên bị cửa hàng giữ lại và báo công an xã.

Khoảng 14h ngày 29-6, Nguyễn Tuấn Duy (SN 1994, sinh viên một trường đại học tại TP HCM) về nhà mẹ ruột ở huyện Tân Trụ để chơi trong ngày nghỉ.

Khi mẹ đi vắng, Duy sực nhớ đang nợ tiền thua cá độ bạn bè gần 2,5 triệu đồng và cần thêm 1 triệu đồng để tiếp tục cá độ nên nảy sinh ý định lấy cắp tài sản trong nhà đem đi cầm. Sau khi mở tủ, phát hiện có một sợi dây chuyền, một vòng vàng cất trong hộp đựng vàng khoảng 8 chỉ, Duy lấy bỏ vào túi chạy xe lên ngã tư Lạc Tấn.

Lúc đem vàng cầm cho tiệm Thành Thảo 3 triệu đồng, chủ tiệm phát hiện đây là số vàng giả nên giả vờ viết biên nhận, sau đó kêu vợ điện thoại báo công an xã Lạc Tấn. Duy chưa kịp nhận tiền thì lực lượng công an có mặt bắt giữ.

Duy khai do nợ tiền cá độ bóng đá, lo sợ chủ nợ truy tìm nên trộm tài sản của mẹ ruột.
Theo H.Minh (Người Lao Động)

300x250 Thua cá độ trộm vàng giả của mẹ đi cầm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>