Thiếu nữ ngồi tù vì tội hiếp dâm

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy đôi tình nhân nhí yêu nhau, Châu liền xúi dục họ làm “chuyện người lớn” ngay trên giường của mình và lĩnh 9 năm tù.

Ngày 22/9, Tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM quyết định hoãn phiên tòa xét xử Nguyễn Minh Tâm (SN 1997) và Lê Thị Tuyết Minh (cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) cùng về tội Hiếp trẻ em để xem xét, kiểm tra lại lý lịch của bị cáo.

1411377095 tam Thiếu nữ ngồi tù vì tội hiếp dâm

Hai bị cáo trong phiên tòa phúc thẩm.

Theo hồ sơ vụ án, Tâm và M. quen biết rồi yêu nhau vào năm 2011. Tâm và M. thường đến nhà của Châu chơi.

Trưa 29/4/2013, Tâm nhận được tin nhắn của M. rủ đến nhà Châu chơi. Tâm xin Châu một viên thuốc ngừa thai để cho M. uống. Châu lấy thuốc đưa cho M. uống. Sau đó, Tâm, M. và Châu vào giường trong buồng ngủ nằm nói chuyện.

Trong lúc trò chuyện, Châu kêu Tâm giao cấu với M. nếu không M. sẽ bỏ Tâm. Châu mượn điện thoại của M. rồi quay mặt vào tường chơi game. Tâm và M. giao cấu với nhau hai lần.

Trước đó, TAND tỉnh Đồng Tháp tuyên phạt Tâm 8 năm tù và Châu 9 năm tù cùng về tội trẻ em. Sau đó, cả hai viết đơn kháng cáo xin giảm án.

Trong phiên tòa phúc thẩm, cả hai thừa nhận hành vi đã gây ra. Bên cạnh đó, Châu cho biết, tất cả hồ sơ, giấy tờ từ trước đến nay ghi mình sinh năm 1991 là không đúng. “Năm sinh thực của bị cáo là năm 1995”. Châu nói.

Điều đặc biệt, tại phiên tòa, Châu cũng cho hay, nhiều hồ sơ ghi bị cáo sinh năm 1991 nhưng anh trai của bị cáo sinh năm 1992.

300x250 Thiếu nữ ngồi tù vì tội hiếp dâm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>