Thi thể người đàn ông cháy đen trong tiệm hớt tóc

Ty Huu Doc Ngoc

Tiệm hớt tóc phát hỏa. Người dân đập cửa tiệm giải cứu nữ chủ nhân. Đặc biệt, trong tiệm còn phát hiện thi thể một người đàn ông bị cháy đen.

Sáng 29/9, hàng ngàn người dân vây kín tuyến đường huyết mạch chạy qua phường An Phú, Thị xã Thuận An – Bình Dương để theo dõi một vụ cháy khiến 2 người thương vong.

Theo các nhân chứng, khoảng 6h cùng ngày, họ thấy tiệm hớt tóc Huyền Trang do chị Trần Thị Hải, 36 tuổi làm chủ bỗng dưng phát hỏa. Khói bốc rất mạnh ở nóc. Nhiều người đàn ông đã dùng xà beng phá cửa sắt (bị chốt trong).

1411968860 tiem phia trong Thi thể người đàn ông cháy đen trong tiệm hớt tóc

Hiện trường vụ việc

Chị Hải được phát hiện trong tình trạng nhiều vết thương chảy máu khắp người và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu.

Lực lượng cứu hỏa tới hiện trường và bất ngờ phát hiện trên gác trong tiệm có thi thể một người đàn ông bị cháy. Theo PV ghi nhận, có 2 chiếc xe máy được đưa ra khỏi tiệm, trong đó một chiếc dính nhiều vết máu. Nhiều vật dụng bị cháy đen.

1411968860 vet mau tren xe Thi thể người đàn ông cháy đen trong tiệm hớt tóc

Chiếc xe dính máu

Theo bà Văn Thị Gang (SN 1951, ngụ phường An Phú, người cho chị Hải thuê ki ốt mở tiệm), chị Hải đã có chồng con ở Ninh Thuận. Nạn nhân nam cũng đã có vợ. Cơ quan điều tra đã tiếp xúc lấy lời khai từ vợ của nạn nhân nam.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao tiệm bị phát hỏa. Theo các nhân chứng, lửa chỉ cháy tập trung tại khu vực mà chị Hải thường ngủ trên gác.

Theo 24h

300x250 Thi thể người đàn ông cháy đen trong tiệm hớt tóc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>