Thanh Hóa: Giả bán hàng từ thiện, trộm cắp hàng loạt

Ty Huu Doc Ngoc

Khi vào các cơ quan, không thấy người hoặc lợi dụng sơ hở thì cả hai trộm cắp các tài sản có giá trị như máy tính xách tay, điện thoại di động, Ipad… rồi tẩu thoát.

Ngày 13-3, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết vừa bắt giữ hai đối tượng là Nguyễn Văn Nam (SN 1991) và Hoàng Văn Độ (SN 1992), đều ngụ ở huyện Quảng Xương về hành vi tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Theo Công an huyện Tĩnh Gia, Nam là cộng tác viên của trung tâm hỗ trợ việc làm người tàn tật và trẻ mồ côi Thanh Hóa. Sau đó Nam đã rủ thêm Độ cùng đi bán hàng như tăm, bút, đồ lưu niệm tại các cơ quan công sở, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn huyện Tĩnh Gia.

1394780881 trom cap tai san Thanh Hóa: Giả bán hàng từ thiện, trộm cắp hàng loạt

Nam và Độ tại cơ quan công an. Ảnh: Thái Thanh

Khi vào các cơ quan, không thấy người hoặc lợi dụng sơ hở thì cả hai trộm cắp các tài sản có giá trị như máy tính xách tay, điện thoại di động, Ipad… rồi tẩu thoát.

Cũng theo cơ quan công an, chỉ tính từ đầu tháng 3-2013 cho đến khi bị bắt, hai đối tượng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản. Điển hình là vào ngày 3-3, hai đối tượng đã liên tiếp gây ra hai vụ trộm cắp máy tính xách tay tại ban quản lý dự án và UBND huyện Tĩnh Gia.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ để trả lại tài sản cho những người bị hai đối tượng trên lấy cắp.

Theo Đặng Trung ( Pháp Luật Tp.HCM)
300x250 Thanh Hóa: Giả bán hàng từ thiện, trộm cắp hàng loạt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>