Thai phụ nửa đêm bị tạt xăng thiêu sống

Ty Huu Doc Ngoc

Giữa khuya, chị Giá đang nằm ngủ thì có kẻ lạ mặt tạt xăng vào người thiêu sống, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng 30% cơ thể. Cuộc đời của nạn nhân là chuỗi ngày buồn.

Đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã hơn tuần lễ nhưng những đau đớn về thể xác của chị Pha Si Giá (26 tuổi, dân tộc Chăm, ngụ xã Xuân Hưng, Xuân Lộc, Đồng Nai) vẫn chưa giảm bớt.

Nằm trên dường bệnh với thân hình bị bông băng che gần hết, chị Giá thều thào kể đêm 23/7, khi chị và con gái Pha Sa Ly (2 tuổi) đang ngủ trong buồng thì chợt tỉnh giấc vì có tiếng động ngoài sân. Khi ra ngoài kiểm tra thì chị phát hiện xăng trong bình xe máy bị ai đó rút hết, một phần rơi vương vãi trên nền. Nghĩ không có việc gì nghiêm trọng nên chị Giá vào nhà, chốt cửa ngủ tiếp.

“Đến rạng sáng, tôi bị ai đó tạt xăng lên người. Chưa kịp phản ứng thì bị người lạ mặt châm lửa khiến toàn thân tôi cháy như ngọn đuốc. Không chịu nổi sức nóng, tôi vùng dậy chạy về phía thùng chứa nước, múc nước dội lên người. Thấy tôi bị cháy và la hét, mẹ tôi cùng một số hàng xóm lao vào dập lửa rồi đưa đi bệnh viện”, chị Giá bàng hoàng kể.

1407142182 thai phu Thai phụ nửa đêm bị tạt xăng thiêu sống

Nạn nhân bị cháy khắp người.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ bệnh viện đa khoa Đồng Nai, chị Giá bị bỏng từ cấp độ 1 đến cấp độ 3 do bị đốt. Phần da ở khu vực mặt, cổ và cánh tay bị cháy sém, diện tích bị bỏng chiếm 30% cơ thể. Cháu Pha Sa Ly nằm cạnh mẹ cũng bị cháy lây, tuy nhiên vết bỏng không đáng kể nên được bệnh viện cho thuốc về nhà điều trị.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê, Giá là cô gái ngoan hiền, có học lại xinh xắn nên được nhiều chàng trai đem lòng yêu mến. Đến tuổi lấy chồng, Giá yêu và cưới thanh niên cùng tuổi tên Minh.

Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ chưa được lâu thì đổ vỡ vì nhiều mâu thuẫn. Chị tâm sự: “Khi tôi đang mang thai đứa con đầu lòng cũng là lúc anh bỏ tôi. Minh bảo chán tôi, chán cuộc sống nghèo đói nên đi tìm người phụ nữ khác. Một hôm, lúc tôi đi làm rẫy, anh ấy ở nhà bán hết gạo và đồ đạc có giá trị rồi bỏ đi biền biệt”.

Thấy Giá buồn phiền vì chuyện chồng con, người thân trong gia đình khuyên cô tìm người đàn ông khác. Nghĩ cuộc đời còn dài, đứa con nhỏ cũng cần có mái ấm nên cô quyết định về sống với người đàn ông đã qua 4 đời vợ tên Xhoh (gốc Campuchia). Hai người dọn về sống với nhau không hôn thú.

1407142182 thai phu 1 Thai phụ nửa đêm bị tạt xăng thiêu sống

Chị Pha Si Giá đang được mẹ chăm sóc tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Lấy Xhoh, 2 mẹ con Giá không phải chịu cảnh đói ăn, thiếu mặc nhưng luôn bị Xhoh bạo hành. Giá kể: “Xhoh là người hung dữ nên suốt ngày thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với vợ. Nhiều lúc Xhoh đi làm về, thấy tôi chưa nấu ăn là lao vào đánh đấm tới tấp. Cãi nhau với người ngoài không thắng cũng về đánh vợ, khó chịu trong người cũng đánh vợ…”.

Giá cho biết thêm, mặc dù đã có con với Xhoh nhưng không chịu nổi cảnh bị hành hạ hàng ngày của chồng nên chị quyết định bỏ Xhoh, bế con về sống cùng mẹ đẻ.

Từ ngày về sống bên mẹ, Giá được một người đàn ông tên A Ly đem lòng yêu thương. Cảm kích trước sự chân tình của người này, Giá một lần nữa quyết định theo về làm vợ. Khi cô có thai với A Ly, 2 người chưa kịp làm đám cưới thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt tạt xăng thiêu sống.

Công an địa phương cho biết hiện chưa rõ nguyên nhân của hung thủ khi tạt xăng thiêu sống chị Giá. Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra vụ việc, truy bắt hung thủ.

Theo 24h

300x250 Thai phụ nửa đêm bị tạt xăng thiêu sống

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>