Tên trộm bị đám đông đấm đá, lột hết quần áo rồi chụp ảnh

Ty Huu Doc Ngoc

Bắt được tên trộm, nhiều người dân trong xã lao đến bao vây, đấm đá. Một số người quá khích hò nhau lột hết quần áo, trói tay, tấn công người này bị thương nặng.

Sáng 2/8, đại tá Đặng Hữu Tín – Trưởng Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) – xác nhận đang tạm giữ hình sự một nam thanh niên liên quan tới vụ trộm 2 chiếc điện thoại trị giá khoảng 10 triệu đồng xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, ngày 31/7, thanh niên này lang thang vào khu vực xã Hà Vỹ (huyện Thường Tín) rồi trộm điện thoại và bị người dân phát biện, bắt quả tang.

Sau đó nhiều người dân trong xã lao vào bao vây, đấm đá tên trộm. Chưa dừng lại, một số người quá khích còn lột hết quần áo, đánh hội đồng làm nạn nhân gục ngã, máu chảy nhiều trên mặt. Một số người còn chụp ảnh lại cảnh này rồi đưa lên mạng.

Ngay khi nhận đươc tin báo, lực lượng công an đến hiện trường, đưa nghi phạm về trụ sở để sơ cứu và điều tra.

Hình ảnh một nam thanh niên to béo bị lột sạch quần áo, khắp người thương tích, nằm co ro trên đường nhựa, tay bị trói quặt phía sau được đăng lên mạng thu hút sự quan tâm của mọi người, với nhiều bình luận trái chiều.

1406954860 danh dap lot quan ao Tên trộm bị đám đông đấm đá, lột hết quần áo rồi chụp ảnh
Thanh niên ăn trộm bị bắt lột hết quần áo, đánh hội đồng dã man (ảnh: Đời Sống & Pháp Luật).

Có ý kiến cho rằng kẻ gian xứng đáng bị như vậy, bởi người này trông to khỏe mà lười lao động. Nhưng không ít ý kiến cho rằng kẻ phạm tội cũng là con người, họ sẽ bị pháp luật xử lý, không nên đánh đập dã man như vậy. Hành vi lột quần áo, trói tay, hành hung là làm nhục người khác.

“Thanh niên này đã có tiền án, vừa đi tù về. Cơ quan công an đang xem xét khởi tố anh ta về hành vi ”, trưởng công an huyện Thường Tín cho biết.

Đại tá Tín cho rằng việc người dân lột quần áo kẻ trộm có dấu hiệu của hành vi Làm nhục người khác. “Chúng tôi đã chỉ đạo đội nghiệp vụ, công an xã làm rõ những người quá kích đánh, lột quần áo kẻ trộm. Nghi can này hiện sức khỏe đã ổn định trở lại”, ông Tín nói.
Theo 24h

300x250 Tên trộm bị đám đông đấm đá, lột hết quần áo rồi chụp ảnh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>