Tai nạn đường sắt thương tâm, 1 phụ nữ tử vong

Ty Huu Doc Ngoc

Vào khoảng 15h30 ngày 2/5, trên tuyến đường sắt Bắc-Nam thuộc địa phận xã Nghi Liên, TP.Vinh, đã xảy ra vụ khiến tại chỗ.

1399089216 tau hoa tong chet nguoi  Tai nạn đường sắt thương tâm, 1 phụ nữ tử vong

Tại đường ngang dân sinh, do không chú ý quan sát tàu chạy đang chạy  tới, người phụ nữ này đã bị tàu hỏa tông phải và kéo lê 50m.

Hậu quả, nạn nhân tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị nát tươm sau cú tông mạnh. Sau khi tai nạn xảy ra đoàn tàu (chưa rõ số hiệu) dừng lại, nhân viên đường sắt đã làm các thủ tục cần thiết rồi bàn giao thi thể nạn nhân cho cơ quan chức năng sở tại tiếp tục xử lý.

Nhận được tin báo, gia đình nạn nhân đã có mặt tại hiện trường. Qua xác minh, nạn nhân tên là Tú (SN 1965, trú tại xóm 9, xã Nghi Ân, TP.Vinh, Nghệ An).

Người nhà nạn nhân cho biết, chị Tú đi cắt cỏ cho bò từ lúc 13h, tuy nhiên chưa thấy chị về nhà thì đã nhận được tin dữ này.

Đến 18h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa về quê nhà để lo mai táng.

Được biết, tại khu vực đường ngang dân sinh này thường xuyên xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm, đây được coi là “điểm đen” về tai nạn đường sắt.

Duy Ngọc (Khampha.vn)

300x250  Tai nạn đường sắt thương tâm, 1 phụ nữ tử vong

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>