Say rượu, nửa đêm chém trọng thương bố bạn gái

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi “chén chú chén anh” với đám bạn, tới nhà bạn gái chơi nhưng bố bạn gái thấy mùi rượu nên đã khuyên về nghỉ. Nghĩ bị ngăn cấm, Sỹ liền lấy dao đâm nhiều nhát ở vùng mặt.

1399016708 hung khi 2  Say rượu, nửa đêm chém trọng thương bố bạn gái

Sáng 2-5, thông tin từ Công an huyện () cho biết cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Ngọc Sỹ (21 tuổi, trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Xuyên, ) về tội “cố ý gây thương tích”.

Theo điều tra, vào khoảng 23 giờ ngày 30-4, sau khi đi nhậu với đám bạn, Nguyễn Ngọc Sỹ đến nhà bạn gái là chị Nguyễn Thị Ng. (trú cùng thôn) chơi.

Bố của Ngân là ông Nguyễn Đình T. (SN 1965) thấy đã khuya và Sỹ có hơi men nên khuyên đi về nhà nghỉ ngơi, hôm sau qua chơi.

Tuy nhiên, Sỹ không nghe lời và cho rằng ông T. cố ý ngăn cản chuyện tình cảm của mình với Ng. nên đã lớn tiếng chửi bới. Nhìn thấy con dao nhọn để ở bên tường, Sỹ cầm lấy rồi đâm chém liên tiếp vào mặt ông T. trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Sau khi gây án, Sỹ đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Ông T. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh với nhiều vết thương trên mặt.

Nhận được tin báo về vụ đâm chém, ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã truy bắt đối tượng Nguyễn Ngọc Sỹ.

Được biết, ông Nguyễn Đình T. hiện là Trưởng công an xã Cẩm Sơn.

Theo Nguyễn Minh (Người Lao Động)

300x250 Say rượu, nửa đêm chém trọng thương bố bạn gái

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>