Sát hại con gái 4 tháng tuổi rồi treo cổ tự vẫn

Ty Huu Doc Ngoc

Trước khi tìm đến cái chết, chị H. đã để một bức thi tuyệt mệnh có nói hai ngày trước đã tự vẫn bằng cách chích điện vào người và uống thuốc sâu nhưng không thành

Ngày 13-3, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang kết hợp cùng công an huyện Vĩnh Cửu để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc chị Trần Thị H. (30 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu) đã sát hại con gái Nguyễn Diễm K. (4 tháng tuổi) rồi treo cổ tự vẫn.

1394760991 xu tu giet chong Sát hại con gái 4 tháng tuổi rồi treo cổ tự vẫn

Trước đó vào khoảng 17h30 ngày 11- 3, anh Nguyễn Trọng S. đi làm về nhà thấy cửa khóa bên trong nên gọi vợ nhưng không thấy trả lời. Anh S. đi ra vườn vòng phía sau để vào nhà. Khi anh vừa bước vào khu nhà tắm thì hoảng hốt thấy vợ và con gái đã chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định chị H. đã sát hại con gái 4 tháng tuổi rồi tự mình treo cổ tự vẫn.

Trước khi tìm đến cái chết, chị H. đã để một bức thi tuyệt mệnh có nói hai ngày trước đã tự vẫn bằng cách chích điện vào người và uống thuốc sâu nhưng không thành. Trong bức thư chị H. cũng không nêu nguyên nhân việc mình tự vẫn.

Theo anh Sáng, vợ chồng anh đều làm công nhân, cuộc sống gia đình diễn ra hết sức bình thường, không có bất kỳ mâu thuẫn. Mấy ngày trước vợ anh tỏ ra hơi mỏi mệt nhưng nghĩ vợ phải nuôi con nhỏ, nắng nóng nên anh không để ý thì xảy ra sự việc đau lòng.

Theo Văn Ngọc (Pháp Luật Tp.HCM)
300x250 Sát hại con gái 4 tháng tuổi rồi treo cổ tự vẫn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>