Phát hiện xác thai phụ bốn tháng bên bờ sông với nhiều nghi vấn

Ty Huu Doc Ngoc

Xác người phụ nữ mang thai bốn tháng được phát hiện bên bờ sông với nhiều vết thương.

75322185 P1060402 1 Phát hiện xác thai phụ bốn tháng bên bờ sông với nhiều nghi vấn

Xác thai phụ bên bờ sông được xác định năm ngày trước đó ( ảnh minh họa )

Ngày 7-4, Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết tạm xếp hồ sơ điều tra vụ một phụ nữ đang mang thai bốn tháng nghi bị hiếp, giết, thả xác trôi sông phi tang tại khu vực cầu Quảng Ninh, thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn.

Pháp Luật TP.HCM ngày 10-2 đưa tin, sáng 9-2, nạn nhân H’long Bk Rong (20 tuổi, ngụ xã Ea Nuôi, Buôn Đôn, ) được người dân phát hiện nằm chết bên mép sông, chiếc quần đang mặc bị trật ra một bên, trên đầu có nhiều vết thương. Thi thể đang phân hủy, theo giám định nạn nhân bị giết trước đó khoảng năm ngày.

Cơ quan điều tra đã giám định vết rách âm đạo, tìm kiếm tinh trùng để xác định nghi can thực hiện hành vi rồi đánh chết nạn nhân. Mẫu bào thai cũng được giám định ADN và xác định trùng với ADN của một người cùng quê với nạn nhân. Tuy nhiên, qua điều tra, người này chứng minh được bằng chứng ngoại phạm. Cơ quan điều tra cho biết vụ án mạng sẽ được tiếp tục điều tra khi có tình tiết mới.

Theo Minh Trân (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Phát hiện xác thai phụ bốn tháng bên bờ sông với nhiều nghi vấn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>