Phát hiện xác phụ nữ nổi trên hồ Linh Đàm

Ty Huu Doc Ngoc

Trong lúc đi tập thể dục buổi sáng, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ nổi trên mặt nước. Khi lại gần kiểm tra, thì thấy người phụ nữ đã tử vong.

1397888120 xac chet o ho linh dam Phát hiện xác phụ nữ nổi trên hồ Linh Đàm

Sự việc được phát hiện lúc 9h sáng ngày 19/4, tại , phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, . Vào thời điểm trên, người dân đi tập thể dục quanh hồ phát hiện một . Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cho công an phường Hoàng Liệt.

Anh Hải, chạy xe ôm ở gần đoạn đường kể lại, trong lúc anh ngồi chờ khách bỗng nghe thấy một người hét toáng lên có xác chết ở trên hồ. Anh cùng nhiều người khác chạy ra thì thấy đó một người phụ nữ nằm úp, mái tóc dài xõa trên mặt nước. Người này đã tử vong.

Ít phút sau khi nhận được tin báo công an phường Hoàng Liệt có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra danh tính của người phụ nữ bị chết.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, nạn nhân mặc áo xanh, chết trong tư thế nằm úp, trên cổ có sợi bạc. Trên bờ nạn nhân có để lại quần áo, nón, dép, lược.

Một số người dân cho biết, tối ngày 18/4, họ có thấy một người phụ nữ ngồi chải tóc bên hồ Linh Đàm. Đến sáng hôm sau thì không thấy người phụ nữ đó đâu.

Được biết nạn nhân bị tử vong  gần 40 tuổi. Danh tính, quê quán của nạn nhân chưa được xác định.

Đức Nguyễn (Khampha.vn)

300x250 Phát hiện xác phụ nữ nổi trên hồ Linh Đàm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>