Phát hiện xác cô gái chết lõa thể trong nhà nghỉ

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy nam thanh niên đi mấy tiếng không quay lại, người đi cùng anh ta cũng không xuống trả phòng, nhân viên nhà nghỉ lên phòng kiểm tra và phát hiện cô gái đã chết trước đó.

Công an quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) cho hay, đơn vị này đang điều tra vụ trọng án xảy ra trên địa bàn vào tối 16/9.

Nạn nhân bị sát hại là T.T.L (SN 1980, người ở quận Đống Đa, TP. Hà Nội), đã được nhân viên nhà nghỉ phát hiện tử vong trong tình trạng lõa thể.

1411173881 nh 1 t li m Phát hiện xác cô gái chết lõa thể trong nhà nghỉ

Khu phố thuộc phường Cổ Nhuế 1 (quận Từ Liêm, Hà Nội), nơi xảy ra vụ .

10h ngày 16/9, một đôi nam nữ đến hỏi thuê phòng ở nhà nghỉ H.S. Người phụ nữ tầm ngoài 30, khuôn mặt còn khá trẻ, đi cùng nam thanh niên khoảng 35 tuổi. Hai người lên phòng nhưng không để lại giấy tờ tuỳ thân. Đến khoảng 16h cùng ngày, nam thanh niên rời nhà nghỉ một mình.

Nhiều giờ trôi qua nhưng nam thanh niên không quay lại, người phụ nữ đi cùng cũng không xuống trả phòng. 21h cùng ngày, nữ nhân viên nhà nghỉ lên phòng kiểm tra và phát hiện vụ việc.

Tại hiện trường, người phụ nữ chết trong tư thế loã thể, trên cổ có vết bầm, nghi là nạn nhân đã bị hung thủ bóp cổ cho đến chết. Quần áo của nạn nhân được để trên ghế bên cạnh giường. Chiếc xe máy Dream để dưới tầng 1 của nhà nghỉ được xác định là tài sản của nạn nhân. Bên trong quần áo của nạn nhân không có tài sản cũng như giấy tờ tùy thân.
Theo 24h

300x250 Phát hiện xác cô gái chết lõa thể trong nhà nghỉ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>