Phát hiện thi thể một phụ nữ giữa cánh đồng mía

Ty Huu Doc Ngoc

Gia đình phát hiện thi thể chị P. giữa cánh đồng mía trong tình trạng quần bị kéo xuống tới tận bàn chân, có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Trang+v3 2 a1+Canh+dong+mia Phát hiện thi thể một phụ nữ giữa cánh đồng mía
Sáng 12/6, Công an () cho biết, đang khẩn trương phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ ở địa phương.

Nạn nhân được xác định là chị Ngô Kim P. (43 tuổi, ngụ thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang). Gia đình nạn nhân cho biết, khoảng 13h30 ngày 10/6, chị Phụng cho em chồng là chị Lê Thị T., đến tối không thấy về.

Lo có chuyện chẳng lành, gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm chị P.. Đến 20h cùng ngày, gia đình phát hiện thi thể chị P. giữa cánh đồng mía trong tình trạng quần bị kéo xuống tới tận bàn chân, có dấu hiệu bị tấn công tình dục.

Theo nhiều người dân địa phương, nạn nhân P. sống hiền lành, chí thú làm ăn, không xích mích với ai và có 3 đứa con trong độ tuổi đi học. Vụ việc được Công an Hậu Giang khẩn trương điều tra làm rõ.
Minh Sơn (Khampha.vn)

300x250 Phát hiện thi thể một phụ nữ giữa cánh đồng mía

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>