Phát hiện nữ tiếp viên quán cà phê kích dục chết trong tình tạng lõa thể

Ty Huu Doc Ngoc

Khi xô cửa quán bước vào, mọi người thấy cửa không khóa, còn D. nằm sấp, không mặc áo.

1397724699 xac chet Phát hiện nữ tiếp viên quán cà phê kích dục chết trong tình tạng lõa thể

Sáng 16-4, Công an tỉnh phối hợp với công an huyện Cai Lậy khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của N.T.D (SN 1972, ngụ TP Cần Thơ). Thi thể chị D. đã bốc mùi hôi thối.

Theo thông tin ban đầu, D. là tiếp viên chuyên phục vụ cho quán . Người phụ nữ này đến địa bàn xã Nhị Quý, huyện Cai Lậy thuê một căn nhà ven Quốc lộ 1 để mở quán . Ba ngày qua, người dân sống khu vực này không thấy D. mở cửa bán cà phê.

Sáng 16-4, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc nên mọi người đi tìm. Khi xô cửa quán bước vào, mọi người thấy cửa không khóa, còn D. nằm sấp, không mặc áo. Công an xác định nạn nhân đã chết nhiều ngày, thi thể đang trương phình.

Những người biết D. hằng ngày sử dụng hai chiếc điện thoại di động, có một nhẫn vàng và một đôi bông tai nhưng công an không tìm thấy những món đồ trên tại hiện trường. Người dân gọi thử vào số điện thoại của D. thì thấy điện thoại đã tắt máy.

Theo M.Sơn (Người Lao Động)

300x250 Phát hiện nữ tiếp viên quán cà phê kích dục chết trong tình tạng lõa thể

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>