Phát hiện ma túy đá vì đối tượng không đội mũ bảo hiểm

Ty Huu Doc Ngoc

Tuấn chạy xe máy nên luống cuống khi thấy cảnh sát. Vừa tấp xe vào lề đường, thanh niên này định ném các gói nhưng bị phát hiện.

Đêm 3/10, tổ công tác của Công an Hà Nội làm nhiệm vụ ở góc đường Võ Thị Sáu – Trần Khát Chân phát hiện đôi nam nữ chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm. Người cầm lái thấy cảnh sát liền tấp vào lề, thò tay vào túi xách.

Hành động khả nghi này không qua mắt được các trinh sát. Kiểm tra nhanh, nhà chức trách phát hiện nam thanh niên mang theo 3 gói tinh thể trắng chứa trong các túi nilon.

1412389718 ma tuy da 1  Phát hiện ma túy đá vì đối tượng không đội mũ bảo hiểm

Tuấn bị bắt quả tang mang theo

Anh ta khai tên Ngô Kim Tuấn (28 tuổi, ở Thái Nguyên), người đi cùng tên Phượng (25 tuổi, ở Lâm Đồng). Tuấn khai ma tuý đá trong túi nilon mua về để sử dụng.

“Tuấn khai có 3 tiền án liên quan đến Trộm cắp và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Ra tù không lâu đã nghiện ngập”, một cảnh sát nói và cho biết đã giao Tuấn cho công an phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) tiếp tục làm rõ.

300x250 Phát hiện ma túy đá vì đối tượng không đội mũ bảo hiểm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>