Phát hiện hai bà cháu chết với nhiều vết thương ở cổ

Ty Huu Doc Ngoc

Bà lão 82 tuổi và cháu nhỏ được phát hiện chết gục trên vũng máu với nhiều vết thương ở vùng cổ tại nhà riêng.

Nghe tiếng trẻ con khóc trước cổng nhà hàng xóm, chị Quyên chạy sang thấy cháu bé chỉ tay vào nhà rồi khóc thét “Bà, anh cháu chết rồi…”.

Sau khi vào nhà, chị Quyên tá hỏa phát hiện bà Đủng và cháu Khôi nằm bất động bên vũng máu, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 12h trưa ngày 13/8. Nạn nhân là bà Đinh Thị Đủng (82 tuổi) và cháu Trịnh Văn Khôi (12 tuổi), cùng trú tại xóm Cời, xã Yên Cường, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Vào thời điểm trên, chị Đinh Thị Quyên (46 tuổi) đang ngủ trưa, nghe tiếng khóc thét của cháu Trịnh Văn Khiêm (5 tuổi, cháu nội bà Đủng). Thấy cháu khóc lâu nhưng không có ai ra bế, khi chạy sang thì thấy cháu Khiêm cứ đứng chỉ tay vào nhà khóc rồi bảo “bà, anh cháu chết rồi”. Nghe nói thế, chị Quyên chạy vào nhà, phát hiện cháu Khôi và bà Đủng nằm chết bên vũng máu, trên cơ thể có nhiều vết thương.

1408003875 nghi an1 Phát hiện hai bà cháu chết với nhiều vết thương ở cổ

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Sau khi phát hiện vụ việc, chị Quyên chạy về kêu chồng rồi hô hoán mọi người, thông báo cho cơ quan công an xã đến hiện trường tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

“Thấy vợ chạy về bảo bà Đủng, thằng Khôi chết rồi, tôi liền chạy sang xem sự thể thế nào. Khi lại gần thì thấy bà Đủng và cháu Khôi đã tử vong từ trước đó, trên người có nhiều vết thương. Thấy có dấu hiệu bất thường nên tôi đã bảo mọi người thông báo lên công an xã, phong tỏa giữ nguyên hiện trường”, anh Nguyễn Văn Niềm (55 tuổi, bí thư xóm Cời, chồng chị Quyên) kể lại.

Nhận được tin báo, cơ quan công an xã Yên Cường đã có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo lên cơ quan công an huyện Ý Yên xuống hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Bước đầu khám nghiệm tử thi cho thấy có nhiều khả năng đây là một vụ sát hại. Tiến hành lập hồ sơ, điều tra khoanh vùng truy bắt hung thủ.

Sáng ngày 14/8, chúng tôi có mặt tại xóm Cởi để tìm hiểu rõ thông tin vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, anh Niềm cho biết sáng ngày 14/8, cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Trịnh Văn Duy (15 tuổi, cháu nội của bà Đủng) để truy vấn. Sáng nay, cơ quan công an đang tìm kiếm con dao nhọn dưới ao mà Duy khai nhận đã ném nó xuống cách nhà nạn nhân khoảng 2km.

Được biết, cháu Khôi là con của chị Nguyễn Thị Chúc (46 tuổi, đã góa chồng). Thời gian này chị Chúc đang đi làm ở Hà Nội nên để cháu Khôi ở nhà cho bà nội chăm sóc. Bà Đủng sống rất hiền hòa, không có thù oán gì với ai. Ở với bà ngoài cháu Khôi còn có cháu Trịnh Văn Khiêm (em trai của Duy). Duy và Khiêm là em con ông chú của Khôi. Anh Niềm cho biết thêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

300x250 Phát hiện hai bà cháu chết với nhiều vết thương ở cổ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>