Phát hiện bao tải có xác người trong trôi trên sông Sài Gòn

Ty Huu Doc Ngoc

Trước đó, vào chiều cùng ngày, bảo vệ cảng Tân Thuận 2 (phường Tân Thuận Đông, quận 7) đi ven bờ sông Sài Gòn để tuần thì phát hiện bao tải nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Chiều qua, 4/3 bảo vệ cảng Tân Thuận 2, quận 7, TPHCM phát hiện một bao tải chứa xác người trôi trên sông Sài Gòn.

Đến 20h ngày 4/3 các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM vẫn đang phối hợp với công an quận 7 điều tra xác chết bị cột trong bao tải trôi trên sông Sài Gòn.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, bảo vệ cảng Tân Thuận 2 (phường Tân Thuận Đông, quận 7) đi ven bờ sông Sài Gòn để tuần thì phát hiện bao tải nổi lềnh bềnh trên mặt nước.

Thấy lạ nên bảo vệ đã lấy cây móc vào đầu bao tải, khi dây cột bao tải bung ra, anh bảo vệ tá hỏa thấy tóc người nên hô hoán và thông báo cho mọi người biết.

1393978366 xac nguoi trong bao tai Phát hiện bao tải có xác người trong trôi trên sông Sài Gòn

Cơ quan chức năng có mặt để khám nghiệm điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông trong bao tải

Khi người dân chạy đến kiểm tra thì phát hiện trong bao tải là xác người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy nên lập tức báo cho công an địa phương.

Đến gần 18h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa lên bờ để khám nghiệm sơ bộ. Danh tính nạn nhân vẫn đang được công an làm rõ.

Hiện công an đang điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Theo nhận định ban đầu đây có thể là vụ án mạng, nạn nhân sau khi bị giết bỏ vào bao tải thả trôi sông.

Dương Thanh (Khampha.)

300x250 Phát hiện bao tải có xác người trong trôi trên sông Sài Gòn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>