Phẫn nộ cảnh nữ sinh bị treo bảng ăn cắp trước ngực

Ty Huu Doc Ngoc

Sáng ngày 15/4, thầy Thái Duy Hằng, Hiệu trưởng , cho biết sau buổi học sáng cùng ngày, em P.T.S – người bị treo trước ngực – đã được Công an huyện Chư Sê mời lên làm việc.

Bà Phan Thị Tuyết Mai – Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai – cho biết đã yêu cầu hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An báo cáo bằng văn bản về vụ việc trường này bị làm nhục bằng cách treo biển “Tôi là người ăn trộm” trước ngực trong .

1397546809 sieu thi 1 Phẫn nộ cảnh nữ sinh bị treo bảng ăn cắp trước ngực

Siêu thị Vĩ Yên – nơi xảy ra vụ việc

“Việc làm của siêu thị là xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự nữ sinh. Giá trị tài sản nhỏ mà sự xúc phạm quá lớn”- bà Mai gay gắt. Bà Mai còn cho biết sau khi xảy ra vụ việc, giáo viên chủ nhiệm và gia đình đã có mặt tại siêu thị xin lỗi và đền bù 200.000 đồng.

Thầy Thái Duy Hằng, Hiệu trưởng Trường THCS Chu Văn An cho biết sáng 15/4, em S. đã đi học bình thường. Các thầy cô giáo đã giảng giải cho các bạn học biết hành động của em S. là ngoài ý muốn.

Trong một diễn biến khác, trả lời báo giới, bà Nguyễn Thị Thu Ba – chủ Siêu thị Vĩ Yên – cho biết nhân viên Phan Văn Hải là người đã trói, đeo tấm biển “phản cảm” vào người nữ sinh. Đồng thời, phía siêu thị đã cử người đến xin lỗi em S. và gia đình.

1397546809 sieu thi 2 Phẫn nộ cảnh nữ sinh bị treo bảng ăn cắp trước ngực

Bức ảnh nữ sinh S. bị đeo biển trước ngực

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 9/4, nhiều nhân viên trong siêu thị phát hiện chuông chống trộm báo động ở khu vực cửa kiểm soát. Lúc này học P.T.S học sinh lớp 7A4, Trường THCS Chu Văn An (Thị trấn Chư Sê) đang bước qua cửa. Nghi ngờ nữ sinh này ăn cắp đồ, các nhân viên siêu thị đã dùng băng keo trói hai tay em vào lan can tầng 2, đồng thời treo tấm biển “Tôi là người ăn trộm” trước ngực nữ sinh này gây phẫn nộ trong dư luận.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)

300x250 Phẫn nộ cảnh nữ sinh bị treo bảng ăn cắp trước ngực

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>