Phá tan ổ mại dâm với hơn 20 tiếp viên trẻ đẹp phục vụ tại chỗ

Ty Huu Doc Ngoc

Khách nam đến ăn uống tại nhà hàng nếu có nhu cầu mua dâm sẽ được các tiếp viên nữ trẻ đẹp phục vụ tại chỗ.

Ngày 30-6, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ba người có liên quan đến hành vi môi giới mại dâm tại nhà hàng Hàng Dương (579 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận). Ba người bị khởi tố là Lê Xuân Hồi (quản lý nhà hàng) và hai nhân viên gồm Bùi Văn Đạt và Phạm Văn Cộng (cùng ngụ quận Phú Nhuận).

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 24-6, Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Phú Nhuận phối hợp cùng Công an phường 9, bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Hàng Dương. Tại đây, lực lượng kiểm tra bắt quả tang bốn cặp nam nữ đang mua .

1404182518 tiep vien ban dam Phá tan ổ mại dâm với hơn 20 tiếp viên trẻ đẹp phục vụ tại chỗ

Lê Xuân Hồi, quản lý nhà hàng Hàng Dương, nghi can môi giới mại dâm. Ảnh: HT

Qua điều tra ban đầu, nhà hàng Hàng Dương do ông Lương Sơn Bá (ngụ quận Phú Nhuận) làm giám đốc, Lê Xuân Hồi làm quản lý. Khi khách quen đến ăn uống có nhu cầu mua dâm và được gợi ý thì Hồi kêu nhân viên dẫn khách lên tầng bốn hoặc năm của nhà hàng. Tại “bãi đáp” này có sẵn hàng chục cô tiếp viên trẻ đẹp sẵn sàng phục vụ khách từ “A đến Z” với giá 500.000 đồng một lượt mua bán dâm. Ngoài ra, khi được dẫn lên phòng để “vui vẻ”, khách còn phải trả 100.000 đồng cho hai nhân viên phục vụ là Đạt và Cộng để mua một bao cao su. Trong thời gian khách và tiếp viên mua bán dâm, Đạt và Cộng cảnh giới ở bên ngoài cửa phòng, sẵn sàng báo động nếu có lực lượng chức năng kiểm tra. Được biết với số tiền 500.000 đồng bán dâm, quản lý Hồi sẽ thu lại 100.000 đồng. Sau mỗi lượt mua dâm, khách cũng phải bo thêm cho quản lý 200.000 đồng theo luật ngầm.

Theo lời khai của Hồi, nhà hàng Hàng Dương có năm tầng, tại nhà hàng thường xuyên có hơn 20 nữ nhân viên, sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua dâm của thực khách.
Theo H.Tuyết (Pháp Luật Tp.HCM)

300x250 Phá tan ổ mại dâm với hơn 20 tiếp viên trẻ đẹp phục vụ tại chỗ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>