Phá đường dây bán dâm cho đại gia với gái gọi chủ yếu là sinh viên

Ty Huu Doc Ngoc

Từng làm nhân viên mát-xa, Hoài lân la làm quen rồi dụ hơn 20 cô gái xinh đẹp chủ yếu là sinh viên vào đường dây cho đại gia với giá 1,5 đến 3 triệu đồng/lần.

Ngày 15/8, Cơ quan công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đã bắt khẩn cấp Hoàng Thị Hoài (22 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) vì có hành vi cầm đầu đường dây mại dâm.

Theo hồ sơ, Hoài từng làm nhân viên cơ sở mát-xa ở TP Vinh, rồi Hoài học được các mánh khóe bán dâm và tổ chức bán dâm. Biết các “thượng tế” thích là sinh viên, Hoài bỏ nghề mát-xa thiết lập đường dây mại dâm thế hệ 9X. Ban đầu Hoài lân la đến ký túc xá các trường ĐH, CĐ, trung học chuyên nghiệp ở TP Vinh, thấy cô gái nào có nhan sắc, chân dài Hoài tiếp cận làm quen xin số điện thoại, rủ đi ăn uống, hát karaoke.

Từ đó, Hoài lôi kéo các nữ sinh và các cô gái xinh đẹp biết cách ăn chơi và để có tiền ăn chơi thì phải…bán dâm. Khách mua dâm thông qua Hoài, Hoài ra giá và điều các cô gái phục vụ.

1408092513 ban dam 3 Phá đường dây bán dâm cho đại gia với gái gọi chủ yếu là sinh viên

Giá mỗi lần bán dâm từ 1,5 đến 3 triệu đồng, chưa tính tiền phòng. Số tiền bán dâm phải chia cho Hoài 1/3.

Sau một thời gian theo dõi, chiều 11/8, lực lượng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Vinh đã bắt quả tang Kh.Th.T (20 tuổi) và L.Th.L (21 tuổi) đang bán dâm cho hai khách nam trong phòng khách sạn ở phường Hưng Bình (TP Vinh).

Từ lời khai của T và L, công an mở rộng điều tra, bắt Hoài và thu giữ tang vật nhiều bao cao su chưa sử dụng, hơn 20 triệu đồng, 7 điện thoại di động.

Hiện Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Vinh đang tiếp tục mở rộng điều tra.
Theo 24h

300x250 Phá đường dây bán dâm cho đại gia với gái gọi chủ yếu là sinh viên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>