Ổ nhóm gái bán dâm và “Căn phòng bí ẩn”

Ty Huu Doc Ngoc

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng trên, trước đó, Phương cùng đồng bọn đã thực hiện trót lót gần chục vụ và lấy được một số tài sản có giá trị của các khách.

Khi có khách mua dâm, Phương chủ động cởi quần áo khách rồi vứt xuống đất để Quang chui qua lỗ thông dưới gầm giường móc tiền, điện thoại ở túi quần khách.

Chiều 28/2, Cơ quan cảnh sát điều tra cho biết vừa bắt một nhóm đối tượng có hành vi .

Các đối tượng liên quan đến vụ việc bao gồm: (SN 1990, quê Khánh Hòa), (SN 1985, quê Đồng Nai), Nguyễn Hiếu Quang (SN 1988), Nguyễn Ngọc Định (SN 1967) và Giáp Văn Phi (SN 1962, quê Long An). Tất cả đều tạm trú tại TP.HCM.

Trong kế hoạch của các đối tượng đã lập sẵn thì Quang, Phương là nghi can chủ mưu, còn Định và Phi có nhiệm vụ môi giới khách mua dâm rồi thực hiện hành vi trộm cắp tài sản ăn chia cho cả nhóm. Tuyến hỗ trợ cho việc thu tiền phòng của khách vào bán dâm.

1393828646 gai ban dam 1 Ổ nhóm gái bán dâm và Căn phòng bí ẩn

Đối tượng Nguyễn Ngọc Định tại cơ quan điều tra.

Qua lời khai ban đầu, Phương, Tuyến và K., H. (chưa xác định lai lịch) đều là gái bán dâm, có quen biết nhau từ trước. Khoảng gần một tuần trước, ba gái bán dâm này quen với Quang, T., Định và Phi. Sau đó, Quang bàn bạc với đồng bọn cùng bàn kế hoạch trộm cắp tài sản của khách mua dâm.

T. sẽ đứng ra thuê một căn nhà cấp 4 ở địa chỉ KP.Hưng Lộc, phường Hưng Định, T.X Thuận An để cải tạo thành căn nhà có một phòng nghỉ sạch đẹp cho Phương, K., H. dẫn khách về bán dâm. Căn phòng này sẽ được khoét một lỗ lớn đủ người chui qua ở dưới gầm giường thông phòng ngủ của khách và gái bán dâm. Khi có khách, Phương, K., H. có nhiệm vụ dẫn khách vào “bẫy” đã giăng. Đồng thời, sẽ chủ động cởi đồ của khách rồi vứt xuống nền nhà gần lỗ thông cho đồng bọn chui qua lỗ móc tài sản như ví điện thoại, tiền …ở túi quần khách.

1393828646 gai ban dam 2 Ổ nhóm gái bán dâm và Căn phòng bí ẩn

Nguyễn Hiếu Quang đã bị cơ quan điều tra bắt giữ.

Khoảng 10h30 sáng 28/2, Phương dẫn khách tên Ch. vào phòng “kế hoạch” để bán dâm. Lúc này, Phương chủ động cởi quần áo khách rồi vứt xuống đất để Quang chui qua lỗ thông dưới gầm giường móc tiền, điện thoại của khách. Sau đó, Phương bị các trinh sát theo dõi ập vào bắt khi đang hành động.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng trên, trước đó, Phương cùng đồng bọn đã thực hiện trót lót gần chục vụ mua bán dâm và lấy được một số tài sản có giá trị của các khách. Ngoài ra, cơ quan công an đang truy bắt đồng phạm trong vụ án có liên quan khác trong đường dây môi giới mại dâm và lên kế hoạch trộm tài sản của khách mua dâm gồm T., K., H..

1393828646 gai ban dam 3 Ổ nhóm gái bán dâm và Căn phòng bí ẩn

Đối tượng Giáp Văn Phi

Tuy nhiên, những người bị lột tài sản đều là những người đi “ăn vụng” cơm nên xấu hổ không dám đến trình báo cơ quan công an. Khi các đối tượng trộm cắp tài sản và môt giới mại dâm kết hợp với gái bán dâm trong đường dây bị bắt thì đã có nạn nhân đến tường trình về việc vị mất tài sản khi đi mây mưa.

1393828646 gai ban dam 4 Ổ nhóm gái bán dâm và Căn phòng bí ẩn

Tang vật thu giữ được trên người của nhóm đối tượng.

Hiện tại cơ quan điều tra công an T.X Thuận An kêu gọi ai từng là nạn nhân của nhóm trộm cắp tài này đến công an trình báo để phục vụ công tác điều tra. Số điện thoại nóng liên hệ 0913737648 (gặp đồng chí Bùi Ngô Hữu Phúc) để trình báo sự việc.

Theo Huệ Trần (Đời Sống & Pháp Luật)
300x250 Ổ nhóm gái bán dâm và Căn phòng bí ẩn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>