Nữ sinh THPT đánh hội đồng, lột đồ giữa đường phố

Ty Huu Doc Ngoc

Trong vụ loạn đả, hôm 1/4, công an đã phát hiện một đối tượng có tàng trữ 3 viên nghi là ma túy tổng hợp và một túi hạt trong nghi là .

Đối tượng này chính là cô gái mặc áo đỏ – nạn nhân của vụ , phố.

Thông tin từ , nguyên nhân của sự việc trên bắt nguồn từ việc học sinh N.H.Y lớp 10A4, mâu thuẫn với học sinh H lớp 10A4, , hai bên có lời qua tiếng lại.

Sau đó em H lớp 10A4, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có nhờ một đối tượng là nữ đã bỏ học (là cô gái áo đỏ trong clip – hiện chưa rõ danh tính) nói chuyện với Y. Khi nhóm đối tượng này hẹn ở cổng trường thì thấy công an xuất hiện nên đi về, nhưng đến đường Hoàng Quốc Việt thì lại xảy ra đánh nhau.

1396403896 bi danh hoi dong Nữ sinh THPT đánh hội đồng, lột đồ giữa đường phố

Đối tượng lạ bị lột đồ sau khi bị loạn đả hôm 1/4. Ảnh cắt từ clip.

Lúc đầu đối tượng lạ (do em H, lớp 10A4 trường Nguyễn Bỉnh Khiêm) nhờ đánh em N.H.Y, lớp 10A4, trường THPT Bãi Cháy.

Cuộc ẩu đá bắt đầu khi em T lớp 11A1 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (là chị em họ của em N.H.Y lớp 10A4, trường THPT Bãi Cháy) lời qua tiếng lại và đánh nhau với đối tượng lạ này đồng thời nhờ người quay clip và tung lên mạng xã hội.

4 đối tượng tham gia đánh hội đồng cô gái là: T học sinh lớp 11A1, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và N.H.Y, lớp 10A4; L.T.T.N, lớp 11A9; Đ.T.L.A lớp 11A6 học sinh trường THPT Bãi Cháy.

Sau khi đối tượng lạ mặt bị đánh được đưa vào Trung tâm quân dân y – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra sức khỏe thì công an phường Bãi Cháy vào lấy lời khai để lập biên bản, qua đó đã phát hiện đối tượng này tàng trữ 3 viên nghi là ma túy tổng hợp và một túi hạt trong nghi là ma túy đá. Đối tượng này lập tức bị bắt để điều tra.

Qua thông tin ban đầu, đối tượng này sinh năm 1997, đã bỏ học, thường trú tại phường Giếng Đáy.

Hiện, Trường THPT Bãi Cháy tiếp tục phối hợp với công an phường, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm để tiếp tục điều tra và kỷ luật học sinh có liên quan.

300x250 Nữ sinh THPT đánh hội đồng, lột đồ giữa đường phố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>