Nữ quái thuê giang hồ đòi nợ người yêu cũ

Ty Huu Doc Ngoc

Dung thuê băng nhóm xã hội đen giăng bẫy dụ người yêu cũ ra mặt để đòi nợ. Tuy nhiên, băng giang hồ này lại uy hiếp, cướp xe, điện thoại của nạn nhân.

Ngày 31/7, Đội 3 thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM đã bàn giao Lê Thị Thu Dung (28 tuổi, ở huyện Bình Chánh), Thái Quốc Vinh (29 tuổi, ở quận 10, có 1 tiền án, mới ra tù) và Lương Anh Dũng (40 tuổi, ở huyện Củ Chi) cho công an quận 10 để điều tra về hành vi Cướp và .

Theo cơ quan điều tra, vào năm 2011, Lê Sơn (27 tuổi, ở Bình Dương) có quan hệ tình cảm và làm ăn với Dung. Sơn mượn của Dung khoảng 100 triệu đồng. Sau đó thanh niên này nhiều lần trả tiền cho bạn gái, đến nay còn nợ khoảng 15 triệu đồng.

Sau khi chia tay, Sơn về Bình Dương sống và kinh doanh đồ cổ trên mạng. Một thời gian sau, Dung lên mạng tìm được trang web bán hàng của Sơn.

“Kiều nữ” này thuê Vinh, Dũng và một nghi can tên Huy (ở quận 7) dụ Sơn ra để đòi nợ và dằn mặt. Dung thỏa thuận với băng nhóm giang hồ này xong việc sẽ trả thù lao 50%/tổng số tiền đòi được.

1406862575 doi no thue Nữ quái thuê giang hồ đòi nợ người yêu cũ

Nhóm côn đồ đòi nợ thuê.

Trưa 15/7, Dung cùng nhóm người trên đến quán cà phê để bàn bạc kế hoạch. Nhóm này nghĩ ra cách đặt mua của anh này bàn ủi cổ với giá 1,8 triệu đồng.

Ngày 16/7, Sơn mang hàng đến quán cà phê Cát Đằng (quận 10) để giao thì Dung cùng 3 đối tượng côn đồ xuất hiện. Khi bước vào trong, Dũng rút thẻ màu đỏ tự xưng là cảnh sát hình sự, yêu cầu Sơn phải ngồi im để bàn bạc về số tiền nợ.

Huy đe dọa, buộc Sơn phải giao 1 iPhone 5S, Blackberry. Đồng thời yêu cầu Sơn tháo sim và xóa hết dữ liệu, tắt định vị trong máy.

Huy còn rút 1 con dao dài kề vào cổ nạn nhân đe dọa, ép phải trả nợ cho Dung trong vòng 2 tháng. Giao kèo xong, các nghi can vẫn tiếp tục kề dao vào cổ yêu cầu Sơn xuống hầm lấy xe tay ga AirBlade đưa cho Vinh điều khiển và ép thanh niên này ngồi sau. Còn Huy chạy xe SH áp tải.

Khi đến vòng xoay Hùng Vương – Trần Phú (phường 1, quận 10), Huy yêu cầu Sơn đưa 1 bóp chứa giấy tờ, CMND… Sau đó, chúng nói nạn nhân mang 10 triệu đồng đến chuộc xe. Huy và Vinh mang xe của Sơn đến nhà Dung cất giữ nhưng cô này từ chối, nên Dũng mang về quận Gò Vấp cầm cố lấy 20 triệu đồng tiêu xài.

Sau khi bị người yêu cũ thuê giang hồ khống chế cướp tài sản, Sơn đã gửi đơn đến công an trình báo.

1406862575 doi no thue 1 Nữ quái thuê giang hồ đòi nợ người yêu cũ

Dung với số tiền tang vật tại cơ quan công an.

Ngày 29/7, các trinh sát Đội 3 (PC45) phối hợp cùng bị hại dụ Vinh ra mặt nhận 10 triệu đồng tại một quán cà phê trên đường Nguyễn Cư Trinh (quận 1), thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Khi bị bắt, Vinh đang ở trong trạng thái phê ma túy đá nên chống đối quyết liệt. Tại cơ quan công an, anh này thừa nhận cùng đồng bọn cướp và cưỡng đoạt tài sản của bị hại.

PC45 truy bắt các nghi can còn lại, giao cho công an quận 10 điều tra, xử lý. Riêng Huy đã bỏ trốn.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.
Theo 24h

300x250 Nữ quái thuê giang hồ đòi nợ người yêu cũ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>