Nữ công nhân bị một thanh niên khống chế suốt 2 tiếng

Ty Huu Doc Ngoc

Đang ngồi làm việc trong nhà xưởng, chị (SN 1981, trú tại xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, ) bất ngờ bị một thanh niên xông vào khống chế kề kéo vào cổ dọa giết. Sau gần 2 giờ thương thuyết, lực lượng chức năng đã giải cứu con tin thành công.

Kể với PV Báo GĐ&XH, chị Đắc Thị Hồi (SN 1981, trú huyện Hoài Đức, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng, sợ hãi. Theo đó, Hồi, khoảng 16h ngày 19/5, khi chị cùng 9 công nhân khác đang làm việc trong nhà xưởng của một công ty dệt len (đóng tại KCN xã An Khánh, huyện Hoài Đức) thì bất ngờ một thanh niên xăm trổ đầy mình, đạp cửa xông vào. Mọi người hốt hoảng chạy tán loạn ra bên ngoài. Khi chạy tới gần cửa, chị Hồi bị người này tóm được, . Thấy đồng nghiệp bị kẻ lạ mặt khống chế, những công nhân khác quay lại nhà xưởng để khuyên can. Người này xua đuổi mọi người, chốt chặt cửa rồi tiếp tục dùng kéo nhọn kề cổ, buông lời dọa nạt chị Hồi. Không dừng lại ở đó, hung thủ túm tóc nạn nhân kéo lê khắp nhà xưởng.

“Khi đó, tôi nói với thanh niên này là “xin anh tha cho em, em là người vô tội. Ở nhà  em còn con nhỏ cùng mẹ già cần chăm sóc”. Nghe vậy, đối tượng liền nói: “Em xin lỗi chị. Hôm nay em chết chắc rồi. Chị số đen rơi vào tay em, thì hôm nay chị em mình cùng chết”. Vừa nói, thanh niên này vừa lấy lưỡi kéo ấn sâu vào cổ, chị Hồi nhớ lại”.

1400820036 dap da Nữ công nhân bị một thanh niên khống chế suốt 2 tiếng

Chị Hồi kể lại sự việc với phóng viên.

Chị Hồi kể tiếp: “Tôi tưởng chừng không thoát khỏi cái chết. Tôi vô cùng hoảng loạn, khóc rất nhiều, xin đối tượng tha mạng. Giờ đây, đã được ở trong vòng tay của gia đình, người thân nhưng mỗi lần nghĩ tới giây phút đó tôi vẫn không khỏi rùng mình”.

Chị Hồi cho biết thêm, trong lúc khống chế chị, đối tượng còn nói mình đang bị người dân truy sát phía bên ngoài nên phải chạy vào đây lẩn trốn. Thậm chí, đối tượng còn ảo tưởng ra rất nhiều thứ kì quái. Nhìn thấy hai bao len, nam thanh niên lại nghĩ đó là hai người đang ẩn nấp nên chửi bới loạn lên.

Nhận được tin cấp báo, Công an Đồn 7 (huyện Hoài Đức) khẩn trương có mặt tại hiện trường, áp sát nhà xưởng Công an khuyên đối tượng không nên manh động nếu muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Khi đó, đối tượng đã đưa ra yêu sách đối với lực lượng chức năng là muốn gặp hai người tên Kiên và Thắng ở xã La Phù (huyện Hoài Đức). Theo lời thanh niên này thì chỉ có 2 người trên mới biết được chuyện của anh ta.

1400820036 dap da 1 Nữ công nhân bị một thanh niên khống chế suốt 2 tiếng

Đối tượng tại CQĐT.  Ảnh: T.G

Khoảng 10 phút sau, lực lượng chức năng đã đáp ứng yêu cầu của đối tượng, đưa người đàn ông tên Kiên xuống khuyên bảo. Từ phía bên ngoài, anh Kiên đã khuyên bảo đối tượng rất nhiều rằng nên buông vũ khí, thả con tin, sẽ giải quyết mọi việc cho thanh niên này ổn thỏa. Sau gần hai giờ thương thuyết, cuối cùng đối tượng đã đồng ý buông vũ khí, thả con tin. Vừa thoát được khỏi tay kẻ “ngáo đá”, chị Hồi ngất lịm đi. Khi tỉnh dậy, chị đã thấy mình đang nằm ở phòng bảo vệ của công ty. “Hiện tại tôi vẫn cảm thấy đau do bị đối tượng túm tóc kéo lê trong thời gian khống chế, chị Hồi nói.

Tên tuổi của đối tượng nhanh chóng được công an làm rõ là Phạm Văn Cường (SN 1991, trú tại xã An Tiến, huyện An Lão, Hải Phòng). Sau bị áp giải về đồn công an, Cường vẫn có biểu hiện của việc vừa chơi ma túy đá. Bước đầu, Cường khai nhận, trước đó đã sử dụng ma túy đá. Khi đi xe máy tới khu vực gần xã An Khánh, Cường ảo tưởng rằng phía sau đang có một nhóm người truy sát mình nên đã vứt xe máy lại rồi trèo qua tường chạy vào khu vực nhà kho của công ty Đ. Cường vớ lấy chiếc kéo nhọn trên bàn làm việc của công nhân rồi khống chế chị Hồi.

Công an huyện Hoài Đức đang củng cố hồ sơ để xử lý Cường.

Theo Lê Xuân Thắng (giadinh.net.vn)

300x250 Nữ công nhân bị một thanh niên khống chế suốt 2 tiếng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>