Nổ mìn, 2 người chết 3 người trọng thương

Ty Huu Doc Ngoc

Khi mọi người chạy đến, phát hiện anh Giàu cùng cha ruột chết tại chỗ, vợ và 2 đứa con của anh Giàu bị thương nặng.

1397551542 thumbnail Nổ mìn, 2 người chết 3 người trọng thương

Chiều 15/4, ông Lô Văn Lưu, Trưởng Công an xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp, xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ nổ làm anh cùng cha ruột chết tại chỗ, 3 người khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h30 sáng 14/4, người dân địa phương nghe một tiếng nổ lớn xuất phát từ gia đình anh Trương Văn Giàu (SN 1980, trú bản Quèn, xã Liên Hợp, huyện Quỳ Hợp). Khi mọi người chạy đến, phát hiện anh Giàu và cha ruột là ông Trương Văn Vượng (57 tuổi) chết tại chỗ, 3 người khác (gồm vợ và casino online 2 đứa con của anh Giàu) bị thương, được người dân đi viện cấp cứu.

Do sức nổ quả mìn quá lớn, căn nhà tạm của gia đình anh Giàu đã bị nổ tung. Ngay sau đó, công an địa phương cũng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Được biết, hiện vợ chồng anh Giàu sinh được 3 đứa con và ở riêng trong một căn nhà tạm bợ bằng phên nứa, mái lợp bằng tấm proxi măng.

Hiện Công an huyện Quỳ Hợp đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xuân Lê (Khampha.vn)

300x250 Nổ mìn, 2 người chết 3 người trọng thương

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>