Nhảy xuống kênh trốn công an, con nghiện bị chết đuối

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy bóng dáng công an đi tuần ngang qua, một “con nghiện” đã nhảy xuống kênh Tàu Hủ để trốn nhưng bị đuối nước dẫn đến tử vong.

1406617482 thumbnail Nhảy xuống kênh trốn công an, con nghiện bị chết đuối

Sáng 29/7, nhiều người dân buôn bán gần chợ Bình Đông (bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TP.HCM) thấy một thanh niên nhảy xuống kênh Tàu Hủ, cách đó không xa lực lượng công an đang đi tuần trên đường. Sau một hồi ngụp lặn trong dòng nước đen ngòm, người này chìm hẳn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người nhái thuộc lực lượng Cứu hộ – Cứu nạn Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt tìm kiếm nạn nhân. Vụ việc khiến nhiều người đứng hai bên bờ kênh để theo dõi.

Đến hơn 10h30 cùng ngày, xác nạn nhân được tìm thấy và đưa lên bờ.

Theo nhiều người sống gần đây, nam thanh niên nhảy xuống kênh dẫn đến chết đuối là người nặng. Người dân cho biết, có thể khi đang sử dụng ma túy, thấy lực lượng công an đi tuần nên người này nhảy xuống kênh để trốn và gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an làm rõ.

Theo 24h

300x250 Nhảy xuống kênh trốn công an, con nghiện bị chết đuối

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>