Nhậu say, thiếu nữ bị 4 yêu râu xanh thi nhau hãm hiếp

Ty Huu Doc Ngoc

Thấy Hằng say không tự vệ được, Ca bảo Tùng canh đường, còn Hậu và Cường giữ cô gái cho Ca giao cấu. Sau đó thì đến lượt Hậu phạm tội.

hiep dam  98218 std Nhậu say, thiếu nữ bị 4 yêu râu xanh thi nhau hãm hiếp
Ngày 19/9, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt Nguyễn Văn Ca (21 tuổi) 13 năm tù, Phan Ngọc Hậu (17 tuổi) 9 năm tù, Nguyễn Văn Cường (19 tuổi) 8 năm tù và Nguyễn Thanh Tùng (15 tuổi) năm năm tù cùng về tội trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 20h ngày 20/10/2013, Ca, Hậu, Cường, Tùng và Lê Hằng (14 tuổi) uống rượu tại khu đất trống ở xã Lê Chánh, thị xã Tân Châu (An Giang). Sau đó cả nhóm rủ nhau đến nhà Cường uống tiếp.

Đến khoảng 22h30 cùng ngày, thấy Hằng say rượu không tự về được, Ca và Hậu kè Hằng đi trước, còn Cường và Tùng theo sau. Đến trại của một người dân, Ca và Hậu đưa Hằng vào trại đặt lên võng nghỉ.

Tại đây, Ca bảo Tùng canh đường, còn Hậu và Cường giữ Hằng cho Ca giao cấu. Sau đó thì đến lượt Hậu phạm tội. Trong lúc Hậu giao cấu thì bị dì và cô ruột Hằng đi tìm phát hiện. Cường bỏ chạy, Hậu nhảy xuống kênh trốn và bị mọi người bắt giao công an.

* Tên bị hại đã được thay đổi.

300x250 Nhậu say, thiếu nữ bị 4 yêu râu xanh thi nhau hãm hiếp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>