Nhân lúc trời tối, “yêu râu xanh” kéo bé gái vào ngõ hẻm rồi hãm hiếp

Ty Huu Doc Ngoc

Đến đoạn đường vào ngõ hẻm, Quý chạy lên nắm lấy xe đạp của H. rồi kéo H. vào ngõ để hãm hiếp.

Ngày 11/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện () cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với (SN 1992, xã Nghĩa Hưng, huyện ) về tội “ ”.

Trước đó, chiều 1/5, Quý cùng đi xem bóng đá với anh Nguyễn Văn Thắng (xóm 10, xã Nghĩa Thịnh) và anh Lương Văn Khánh (xóm 3, xã Nghĩa Hưng) tại sân vận động của xóm. Sau khi kết thúc trận bóng lúc 18h30, 3 người rủ nhau đến nhà bạn để uống rượu.

Trên đường đi, cả 3 gặp cháu Nguyễn Thị H. (SN 2001) đi xe đạp theo hướng ngược chiều. Lúc này Quý nói với anh Khánh dừng xe máy lại rồi Quý nhảy xuống xe, cầm tay lái, chặn đầu xe đạp của cháu H. rồi hỏi: “Em đi đâu về?”. H. trả lời: “Đi mua dầu gội và mì tôm”. Trong nhóm có anh Khánh biết cháu này liền nói: “Con nhà anh chị L. đó, đừng trêu cháu, để cháu về”. Nghe vậy, Quý thả xe đạp cháu H. ra để cháu về.

1399944530 hiep dam be gai Nhân lúc trời tối, yêu râu xanh kéo bé gái vào ngõ hẻm rồi hãm hiếp

Đối tượng Đặng Thái Quý tại cơ quan điều tra.

Khoảng 5 phút sau, anh Thắng tiếp tục rủ Quý đi uống rượu như dự định nhưng Quý không đi và nói rằng: “Hai đứa đi đi, tau không đi mô”. Anh Thắng, anh Khánh đến nhà bạn còn Quý đi theo xe đạp của cháu H.

Đến đoạn đường vào ngõ hẻm, Quý chạy lên nắm lấy xe đạp của H. rồi kéo H. vào ngõ vật xuống đường để hãm hiếp.

“Hành sự” xong, Quý đe dọa: “Đừng nói với ai biết việc này, nếu không em sẽ chịu mọi hậu quả”.

Khi về đến nhà, H. đã kể lại cho bố mẹ nghe những gì mới xảy ra. Gia đình đã tố cáo lên cơ quan công an.

Ngày 2/5, Đặng Thái Quý đã đến cơ quan CSĐT Công an huyện Nghĩa Đàn để đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Qúy đã khai nhận mọi hành vi của mình.

Theo Hồng Anh (Đời Sống & Pháp Luật)

300x250 Nhân lúc trời tối, yêu râu xanh kéo bé gái vào ngõ hẻm rồi hãm hiếp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>