Người phụ nữ chết bí ẩn dưới ống cống

Ty Huu Doc Ngoc

Không thấy chị Nh. về nhà, cả gia đình đổ xô đi tìm suốt đêm, đến sáng mới phát hiện chị Nh. chết trong tư thế lưng tựa vào trong bãi đất trống gần ngôi .

Đến 10h ngày 15/4, cơ quan công an vẫn phong tỏa hiện trường tại khu đất trống gần miếu Bà Bình Thành (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) để làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị Yến Nh. (23 tuổi, người địa phương).

Tại hiện trường, chị Nh. ngồi tựa lưng vào ống cống nước trong đám cây rậm rạp gần ngôi miếu Bà, trên đầu vẫn còn đội nón bảo hiểm, được xác định đã tử vong. Cổ chị Nhi vẫn còn một sợi dây quấn quanh.

1397537408 xac chet Người phụ nữ chết bí ẩn dưới ống cống

Hiện trường vụ việc

Theo nhiều người dân sống gần đây, vào sáng sớm nay nhiều người đến thắp nhang miếu Bà thì thấy một chiếc xe máy hiệu Wave màu đen nằm dưới hố sâu. Nghi có người bị nạn, người dân tổ chức đi tìm, sau đó thấy chị Nh. đã chết trong tư thế ngồi tựa lưng vào ống cống trong đám cây. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho công an địa phương.

Theo người nhà nạn nhân, 18h hôm qua, chị Nh. chạy xe máy đi mua thuốc đau đầu nhưng đến khuya gia đình không thấy về. Nhiều lần gọi điện cũng không thấy chị Nh. trả lời nên gia đình tỏa đi tìm kiếm. Đến sáng nay được người dân báo có một ngồi chết trong bãi đất trống nên gia đình vội vã đến nơi, xác nhận nạn nhân đó là chị Nh..

Được biết, chị Nh. có chồng (đã ly hôn) và con trai được 3 tuổi.

Hiện nguyên nhân cái của chị Nh. đang được công an làm rõ.

Dương Thanh (Khampha.vn)

300x250 Người phụ nữ chết bí ẩn dưới ống cống

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>