Ngồi tù vì quan hệ với trẻ em

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi nhậu, H vào phòng nằm nói chuyện với Triều một lúc và quan hệ tình dục với nhau.

1397643329 thumbnail Ngồi tù vì quan hệ với trẻ em

Ngày 16/4, TAND tỉnh mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt (SN 1995, ngụ xã Vị Bình, huyện Vị Thủy) 6 năm tù về tội trẻ em.

Theo cáo trạng, Trần Việt Triều có số điện thoại của N.T.H (SN 2001, ngụ huyện Châu Thành A) qua một người họ hàng. Ngày 15/11/2013, trong lúc cha mẹ vắng nhà, Triều nhắn tin làm quen và rủ H đến nhà mình chơi.

Triều, H cùng 5 người bạn tổ chức nhậu nhẹt tại nhà đến 24h cùng ngày thì chỉ còn lại Triều, H và 2 người khác. Lúc này, H vào phòng nằm nói chuyện với Triều một lúc và quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó, cả nhóm nhậu thêm 3 “chập” nữa cho đến ngày hôm sau mới nghỉ. Triều và H tiếp tục vào phòng ngủ quan hệ tình dục thì Công an xã Vị Bình đến kiểm tra lưu trú và phát hiện.

Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình Triều đã đền bù cho nạn nhân 30 triệu đồng. Tại tòa, cha mẹ H cũng có đơn xin bãi nại cho Triều.

Minh Sơn (Khampha.vn)

300x250 Ngồi tù vì quan hệ với trẻ em

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>