Nghịch tử đánh mẹ dẫn đến nhập viện

Ty Huu Doc Ngoc

Hoàng nhập viện vì mẹ không chịu đưa tiền vàng và bằng khoán đất cho Hoàng đi bán.

c3b2f09afa410f80600f1021bf49f470 Handcuffs Nghịch tử đánh mẹ dẫn đến nhập viện
Chiều 12/6, tin từ Công an huyện Thới Bình, cho biết, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 2 tháng đối với (52 tuổi, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, dư luận tại địa phương này vô cùng bức xúc trước thông tin Hoàng ra tay đánh mẹ ruột của mình là bà Nguyễn Thị Bảy (94 tuổi) phải nhập viện cấp cứu vào khuya ngày 26.5.

Thông tin ban đầu, Hoàng đánh mẹ ruột vì mẹ không chịu đưa tiền vàng và bằng khoán đất cho Hoàng đi bán.

Sau khi bị đánh, bà Bảy được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Hồ sơ bệnh án thể hiện bà Bảy nhập viện trong tình trạng bị chấn thương mô mềm và sức khỏe suy kiệt.

Người thân của bà Bảy cho biết, Hoàng cũng được mẹ chia đều tài sản và đất đai như các anh chị em khác, tuy nhiên Hoàng đã bán hết nên giờ bắt bà Bảy đưa bằng khoán số đất còn lại cho Hoàng bán. Lý do Hoàng giành nuôi mẹ là để nhận số tiền cấp dưỡng hàng tháng từ người chị định cư ở Mỹ gửi về.

Bà Bảy kể lại, Hoàng đánh bà từ trước tới giờ khoảng 50 lần.

Theo Hoàng Hạnh (Dân Việt)

300x250 Nghịch tử đánh mẹ dẫn đến nhập viện

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>